40 tuổi làm gì để luôn trẻ?

Ngoài 30 tuổi da đã lão hóa không phanh, đến 40 tuổi thì hầu như tuổi già đã bắt đầu “vẫy gọi”. Chính vì vậy, ở độ tuổi này, rất nhiều người có chung 1 câu hỏi: 40 tuổi làm gì để luôn trẻ?

Giữ mãi nét thanh xuân cho làn da khi bước sang tuổi 40 bằng cách nào?

Làn da luôn thể hiện rõ nét nhất dấu hiệu của tuổi tác. Nhất là vào độ tuổi từ sau 25, da bắt đầu xuống cấp chảy xệ nhưng chưa hình thành rõ, theo thời gian, đến khi từ 30 cho đến 40 tuổi là sự lão hóa sẽ xuất hiện rõ nét. Lúc này, dưỡng da lấy lại thanh xuân cho da đã không còn ý nghĩa, vì khi đó mọi sự điều trị bằng kem dưỡng chống lão hóa sẽ trở nên vô ích. Hiểu được nguyên lý đó, các chuyên gia da liễu trong ngành thẩm mỹ trên Thế Giới đã nghiên cứu và cho ra đời một công nghệ hồi phục làn da, làm sống dậy tuổi đôi mươi bằng máy Hifu Ultra – trẻ mãi với thời gian.

Nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu thực hiện ra sao?

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng máy Hifu Ultra là sử dụng máy Hifu để căng vùng cơ bị chảy xệ, kéo da trở về lại trạng thái săn mịn như tuổi đôi mươi. Nguyên lý hoạt động của loại máy này là dùng năng lượng nhiệt và bước sóng phù hợp đi sâu vào bên dưới lớp hạ bì (gần đến lớp trung bình) để làm trẻ hóa da từ bên trong.

Máy Hifu sử dụng năng lượng và bước sóng vừa đủ để nâng cơ trẻ hóa da nhanh chóng

Chỉ với 90 phút thực hiện (trước khi đi máy bạn sẽ được ủ tê khoảng 45 phút) sau đó nằm nghỉ ngơi thư giãn, sau khoảng thời gian này tỉnh dậy là sẽ thấy làn da có sự thay đổi hẳn. Và ngay hôm sau đó, bạn hoàn toàn thấy được sự khác biệt.

Nằm thư giãn để chạy máy Hifu khoảng 90 phút có ngay sự cải thiện đáng kể

Ưu điểm nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu

Không đau, thực hiện nhanh chóng

Thực hiện nhanh chỉ sau 90 phút

Hồi phục nhanh chóng

Hiệu quả duy trì lên đến trên 1 năm

Giảm hẳn những rãnh nhăn rõ rệt sau 1 lần làm Hifu

Trẻ không tưởng nhờ nâng cơ trẻ hóa da công nghệ Hifu

———————————————

💥💥TẶNG NÓNG 1 CHỈ VÀNG, TRẺ RA 10 NĂM TUỔI CHỈ SAU 1 GIỜ #HIFU #NÂNG_CƠ #TRẺ_HÓA_DA THẾ HỆ MỚI NHẤT TẠI VIỆN THẨM MỸ #WORLD_BEAUTY 💥

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68