BẤM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bấm mí mắt là thủ thuật này dành cho các chị em có mắt một mí, mí lót, mí ẩn hoặc không đều. Đây là thủ thuật bấm mí đơn giản nhất, chỉ tác động vào phần mô mềm, không xâm lấn vào vùng cơ sụn mắt, nên ít gây đau đớn. Sau khi bấm khách hàng sẽ có một đôi mắt to tròn,nếp mí sâu và rõ ràng, duy trì được khoảng 5-10 năm, sau đó có thể bị mỡ thừa che lấp do quá trình lão hóa tất yếu của cơ thể.

Bấm mí an toàn giúp đôi mắt đẹp lâu dài

Thời gian đẹp tự nhiên sau khi bấm mí

Cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, khi thực hiện bấm mí, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ sau khi hết thuốc tê trong một vài ngày đầu, phần mắt hoặc cả khuôn mặt sẽ bị sưng từ khoảng 3 đến 7 ngày tùy cơ địa từng người. Tuy nhiên nếu vệ sinh và chăm sóc mắt đúng cách theo sự hướng dẫn của Bác sĩ thì mắt sẽ không sưng và bầm tím nhiều. Sau khoảng 1 tháng bấm mí bạn sẽ có một đôi đẹp tự nhiên.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm tại trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic) đang tư vấn về bấm mí cho khách hàng

Tuy mong muốn có một đôi mắt đẹp, to tròn thay thế cho đôi mắt một mí, mí lót nhưng khách hàng vẫn phân vẫn liệu bấm mí mắt có hại không? Nó có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí có an toàn không?

Về cấu tạo, vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, hơn nữa, con ngươi mắt lại ở ngay bên trong lớp da mỏng. Nếu thủ thuật thực hiện không khéo léo, tay nghề bác sĩ không cao có thể dẫn đến biến chứng như: sưng bầm quanh mắt do chảy máu, mi mắt hai bên xếp không đều nhau, chảy nước mắt nhiều do phẫu thuật làm xáo trộn bộ máy bài tiết, thậm chí là sụp mi mắt trên.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín số 1 Sài Gòn

Vì vậy khi làm bấm mí hoặc bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào khác, khách hàng cần lựa chọn cơ sở có uy tín, chất lượng, Bác sĩ có tay nghề. Nhiều khách hàng lựa chọn tới những Spa tại gia, hoạt động ngang nhiên dù không có bất kỳ tờ giấy cấp phép nào nhưng lại quảng cáo những lời có cánh, với mức giá rẻ “giật mình” để làm đẹp. Điều này gây nên những hệ lụy không đáng có về sức khỏe cũng như tiền bác, nặng hơn có thể dẫn đến nhưng di chứng về sau.

Loạt hình ảnh khách hàng trước – sau bấm mí tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68