Chăm Sóc Da Mặt Đúng Cách

Sau đây là 3 lời khuyên của bác sĩ da liễu về việc cách chăm sóc da mặt đúng cách, nếu đã hoàn thành đầy đủ thì bạn thực sự là “bậc thầy” chăm sóc da rồi đấy!

Chăm sóc da mặt đúng cách

1. TẬN DỤNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN

Nếu có điều kiện, bạn nên tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ các nguồn tự nhiên như trái cây, rau củ… Vitamin tổng hợp dạng viên chỉ nên được dùng trong những trường hợp bất khả kháng hoặc khi có yêu cầu từ bác sĩ. Mỗi ngày luân phiên uống một loại nước ép trái cây khác nhau, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt.

2. SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA RIÊNG BIỆT

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng mỹ phẩm tung ra các sản phẩm tất-cả-trong-một (all in one). Ví dụ như một lem dưỡng có thể bao gồm: serum, kem khóa ẩm, kem lót và cả chống nắng. Nhưng nếu sử dụng các sản phẩm chuyên biệt cho nhiều bước chăm sóc da mặt đúng cách khác nhau sẽ tốt hơn trong quy trình chăm sóc da. Ngoài ra, việc sử dụng kem dưỡng cho sáng-tối khác nhau cũng giúp bạn mau có làn da đẹp hơn.

3. CHĂM SÓC DA TỪ GIẤC NGỦ

Đắp mặt nạ ngủ không phải nhiệm vụ duy nhất vào đêm. Khi ngủ, chúng ta được khuyên nên nằm ngửa để xương ở trạng thái tốt nhất và da mặt cũng không tiếp xúc với gối gây nếp nhăn và mụn. Tuy nhiên chúng ta không thể nào kiểm soát cơ thể được khi ngủ. Có thể lúc đầu chúng ta ở trạng thái nằm ngửa, nhưng đến khi thức giấc chúng ta đã nằm ở một… tư thế khác. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng các áo gối có chất liệu lụa nhằm hạn chế các vết hằn trên da mặt khi nằm nghiêng để tránh tình trạng lão hóa da.

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68