Bao lâu tiêm khử mùi cơ thể lại một lần?

Điều gì sẽ đến khi tiêm trực tiếp dung dịch khử mùi cơ thể vào vùng nách? Hiệu quả sẽ đi đến đâu và duy trì được bao lâu? Cần khoảng thời gian bao nhiêu lâu để tiêm khử mùi cơ thể lại một lần?

Tiêm khử mùi cơ thể giải quyết tình trạng nặng mùi khó chịu vùng nách

Tại sao chúng ta phải nín nhịn chiến đấu với mùi cơ thể nồng nặc bao nhiêu năm liền mà không tìm giải pháp khắc phục? Là vì lo sợ phẫu thuật đau đớn hay chưa chắc chắn về hiệu quả đạt được? Với sự phát triển vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, mọi nỗi lo lắng ấy của bạn đều trở nên vô nghĩa. Tiêm khử mùi cơ thể sẽ giải quyết được mùi cơ thể tối ưu cho bạn.

Về phương pháp tiêm khử mùi cơ thể

Không giống như các phương pháp phẫu thuật chữa mùi hôi dưới cánh tay, tiêm khử mùi cơ thể không cần đến sự can thiệp của dao kéo, với một mũi tiêm là có thể ức chế được tình trạng tăng tiết mồ hôi nách. Từ đó, triệt tiêu mùi hôi khó chịu dưới cánh tay một cách hiệu quả.

Tiêm khử mùi cơ thể ức chế tình trạng tăng tiết mồ hôi nách

Vây câu hỏi đặt ra là: bác sĩ tiêm dung dịch gì vào cơ thể? Dung dịch đó có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Câu trả lời chính là dung dịch botox – một loại được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ và đã được kiểm định chặt chẽ, thông qua thử nghiệm lâm sàng rồi mới đưa vào sử dụng. Tại Việt Nam, World Beauty là một trong số những viện thẩm mỹ áp dụng thuốc tiêm khử mùi loại xịn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được Sở Y Tế cấp phép sử dụng. Chất này khi được tiêm vào cơ thể sẽ tương thích ngay lập tức mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể nói, dung dịch botox dùng để tiêm khử mùi rất tốt.

Khử mùi cơ thể bao lâu tiêm lại?

Thông thường, khoảng cách giữa các lần tiêm khử mùi hôi nách sẽ được giãn ra trong một khoảng thời gian cố định. Tùy thuộc vào mong muốn đáp ứng của khách hàng mà tầm 6 tháng đến 1 năm sẽ tiêm lại 1 lần. Liệu trình tiêm bao nhiêu lần còn tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định thích hợp.

Hiệu quả thuyên giảm mùi hôi sau khi tiêm đạt được đến 60% nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng, có cam kết rõ ràng từ bác sĩ chuyên môn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể đăng ký tham gia “Ngày vàng tiêm thẩm mỹ – giảm đến 50%” ngày 23/03 cho tất cả khách hàng. Chỉ duy nhất ngày này, trong khung giờ từ 16-18h, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên môn về tất cả các dịch vụ tiêm cũng như phẫu thuật thẩm mỹ, mọi thắc mắc cũng được giải đáp ngay tại chỗ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có mặt trong buổi hội thảo để giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ

Không những vậy, buổi hội thảo còn tạo cơ hội để khách hàng được tư vấn tình trạng miễn phí, bốc thăm trúng thưởng 100% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác:

+ GIẢM 50% tiêm khử mùi, 30% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ còn lại và 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhanh tay đăng ký đặt lịch ngay hôm nay để được giữ chỗ!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68