BAO NHIÊU TUỔI THÌ CÓ THỂ BẤM MÍ?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ. Những bạn có đôi mắt một mí sẽ có cảm giác thiếu tự tin hơn vì đôi mắt bé và kém tươi, đặc biệt là những bạn nữ. Cho nên, khi bị mắt một mí đại đa số chị em muốn khắc phục sớm để có đôi mắt đẹp tự tin hơn trong giao tiếp. Bấm mí là một thủ thuật đơn giản, giúp cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mắt tươi trẻ, to hơn.

Bấm mí dành cho những đối tượng nào?

Vậy bao nhiêu tuổi thì bạn có thể bấm mí được?

Đây là điều mà không ít người băn khoăn tìm hiểu. Theo giới chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí là một kỹ thuật tạo nếp mí đặc biệt mà không cần can thiệp dao kéo, bác sĩ chỉ thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mí mắt hình thành.

Bấm mí khắc phục tình trạng mắt không có mí nhanh chóng

Do không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, nên an toàn cho thị lực và sức khỏe, bạn không cần phải nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện bấm mí có thể diễn ra ở độ tuổi sớm hơn so với các phương pháp phẫu thuật làm đẹp khác. Ở trường hợp các bạn mắt một mí muốn khắc phục tạo mắt hai mí đẹp long lanh thì chỉ cần đủ 16 tuổi là có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện bấm mí mắt trước tuổi 30 để đảm bảo hiệu quả bấm mí cao nhất. Còn sau khoảng thời gian 30 tuổi trở đi, mắt đã bị lão hóa, da chùng nhiều, bọng mỡ mắt dày thì lúc đó nên chuyển sang cắt mí mắt. Đây cũng là phương pháp tạo mắt hai mí tuy nhiên cần kĩ thuật cao hơn để loại bỏ mỡ, da dư.

Loạt hình ảnh khách hàng trẻ tuổi thực hiện bấm mí tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty, chưa đến 1 tháng mà hầu như nếp mí đã định hình và đẹp sắc sảo hơn

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

Link đăng ký: https://forms.gle/4CmMV91GazUqaCE16

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68