CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được xem là một nghệ thuật trong thẩm mỹ và mang tính khoa học. Việc sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên và tương thích sinh học với cơ thể, giúp đảo ngược các dấu hiệu của lão hóa, được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin chọn. Và là một trong những phương pháp thẩm mỹ tự nhiên được sử dụng tại World Beauty Clinic đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân.

Căng da bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một thủ tục đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ mất từ 30 phút đến 1 giờ. Liệu pháp làm trẻ hóa da này còn được gọi là “thủ tục ăn trưa”, vì sự tiện lợi, nhanh gọn. Đặc biệt là an toàn, không biến chứng và không có thời gian chết sau thực hiện. Vì ậy bạn có thể trở lại làm việc bình thương ngay lập tức.

Trong lịch sử thẩm mỹ, việc căng da và trẻ hóa da mặt đã phát triển trong 20 – 30 năm qua. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân lo ngại về các thủ tục và vật liệu sử dụng không tương thích sinh học và hấp thụ được trong cơ thể. Chúng có thể có nguy cơ “di cư” trong da, ép đùn da và có thể nhìn thấy chỉ sinh học dưới da.

Ngày nay với sự phát triển vượt bật và công nghệ hiện đại, tại World Beauty Clinic chúng tôi sử dụng loại chỉ sinh học công nghệ cao đến từ Hàn Quốc hoàn toàn tương thích sinh học và hấp thụ được bên trong cơ thể. Nên hầu hết tất cả bệnh nhân căng da mặt bằng chỉ sinh học tại World Beauty Clinic đều đạt kết quả cao, an toàn và không có biến chứng xảy ra.

Mọi biện pháp điều trị tại World Beauty Clinic được bác sĩ thiết kế và lặp kế hoạch điều trị riêng cho từng bệnh nhân. Với sự theo dõi và chăm sóc cẩn thận của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và các chuyên viên chăm sóc tại World Beauty Clinic. Cùng với phương pháp tiến cận mang tính phương pháp và kỹ thuật cao, bác sĩ có thể tạo ra kết quả đặc biệt tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

Ứng cử viên thích hợp căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Căng da bằng chỉ sinh học có hiệu quả trong việc tái cơ cấu và cấu trúc khuôn mặt và có thể tạo dáng khuôn mặt V-Line cho bạn.

Căng da bằng chỉ sinh học - World Beauty Clinic

Bạn không thể chờ đợi cho đến khi làn da của bạn bị chảy xệ và nếp nhăn trở nên sâu hơn để bắt đầu điều trị. Lão hóa là một quá trình tăng tiến dần theo thời gian, và các phương pháp điều trị thẩm mỹ y tế nhằm mục đích làm chậm và ngăn chặn sự lão hóa và làm đảo ngược những ảnh hưởng của lão hóa da.

Vì vậy, căng da mặt bằng chỉ sinh học thích hợp với tất cả các ứng cử viên có dấu hiệu lão hóa trên da mặt như:

  • Da xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt, thái dương, trán, nếp gấp mũi má
  • Da kém săn chắc và có dấu hiệu chảy xệ
  • Chảy xệ da vùng mí mắt, cằm, má
  • Da nhão và chảy xệ vùng cổ.

Tại sao bạn cần căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Sự lão hóa gây ra nhiều tác động lên da. Các collagen và elastin trong da là những khối xây dựng của kiến trúc da sẽ trở nên chậm phát triển, hoạt động kém hiệu quả làm cho da bạn mỏng hơn, nhăn nheo, kém săn chắc, xuất hiện nhiều nếp gấp hơn và màu da trở nên sậm hơn.

Căng da bằng chỉ sinh học có thể làm đảo ngược các vấn đề của lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm cho da trở nên săn chắc, căng bóng, mịn màng…bằng cách đặt các sợi chỉ tương thích sinh học và hòa tan dưới da. Sự tác động này sẽ giúp kích sự tăng trưởng collagen và elastin trong da, góp phần làm da săn chắc và các nếp nhăn biến mất.

Sự khác nhau giữa căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt truyền thống?

Quy trình căng da mặt truyền thống:

Là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn bao gồm rạch da và mổ xẻ. Quy trình này thường mất khoảng 3 giờ và sau phẫu thuật có liên quan đến biểu hiện đau, bầm tím và sưng vết thương theo quy trình chữa lành của cơ thể. Và sẹo sẽ hiển nhiên xuất hiện dọc theo đường rạch căng da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học:

Là phương pháp hiện đại, an toàn, sử dụng vật liệu tương thích sinh học và hòa tan được bên trong cơ thể với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sử dụng các nguyên tắc tiên tiến trong công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật vector song song, collagen được kích thích, tái tạo và da sẽ được thắt chặt và nâng lên.

Thủ tục này chỉ mất khoảng tử 30 – 60 phút, đau và sưng nhẹ tạm thời và không có sẹo được nhìn thấy sao khi căng da mặt.

CÁC LOẠI CHỈ SINH HỌC CĂNG DA MẶT VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHỈ SINH HỌC TRONG DA BẠN:

Có nhiều loại chỉ sinh học khác nhau được thiết kế riêng biệt cho các vấn đề và tình trạng da lão hóa khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Mỗi sợi chỉ khác nhau về thành phần, độ dày, thiết kế hình dáng của chúng. Điều này sẽ mang lại sự linh hoạt và tùy chọn tốt nhất khi tiếp cận với vấn đề cần điều trị trên da của từng bệnh nhân.

Chỉ sinh học được làm từ vật liệu tương thích sinh học và phân hủy sinh học. Chúng được hòa tan một cách an toàn trong cơ thể sau vài tháng. Chúng hoạt động như một “giàn giáo” để kích thích hiệu quả của nguyên bao sợi và sự tăng tưởng của collagen mới trong da.

Hầu hết các chỉ sinh học dùng để căng da mặt được làm từ Poly-diaxonone (PDO), thường được sử dụng trong phẫu thuật để đóng vết thương. Chỉ sinh học hoàn toàn được tái hấp thụ bởi cơ thể trong 6 tháng.

Đối với chỉ sinh học căng da mặt được làm từ axit poly-lactic (PLLA)polycaprolactone (PCL) từ từ tái hấp thụ trong vòng 1 – 2 năm.

Việc thiết kế các chỉ sinh học ảnh hưởng đến mức độ kích thích collagen và căng da:

  • Chỉ sinh học mono: cung cấp nền tảng cơ bản để giảm nếp nhăn và kích thích collagen trong da.
  • Chỉ sinh học xoắn ốc mạnh hơn chỉ sinh học mono khi chúng được xoán đôi và cung cấp diện tích bề mặt sinh học rộng hơn để kích thích sinh học.
  • Chỉ sinh học Cog (có gai) chứa các ngạch neo cung cấp khả năng bám chắc và khả năng kích thích sinh học lớn hơn. Điều này cải thiện các khu vực má và hàm chảy xệ.

CĂNG DA BẰNG CHỈ SINH HỌC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình căng da bằng chỉ sinh học - World beauty clinic

Đầu tiên, kem gây mê sẽ được áp dụng cho làn da cần điều trị trước khi làm thủ thuật.

Bác sĩ sẽ đánh dấu trên da để xác định phương pháp tiếp cận vector tốt nhất (hướng mà da sẽ được kéo căng) và vị trí của các sợi chỉ sẽ đi qua được thực hiện thông qua kim đặc biệt và tốt nhất.

Toàn bộ quy trình mất dưới 1 giờ trong hầu hết các trường hợp. Thủ tục thường được dung nạp và đạt kết quả tốt ở hầu hết các bệnh nhân và bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay sau thủ tục.

Cách chăm sóc sau khi căng da bằng chỉ sinh học?

Sau khi căng da bằng chỉ sinh học bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hơi khó chịu và tạm thời da sẽ sưng, bầm tím và chảy máu nhẹ và không đáng kể.

Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau làm thủ tục

Bạn nên tránh uống bia rượu 24 giờ sau điều trị

Bạn nên tránh ánh nắng mặt trời và sự tác động quá mức của nhiệt. Ví dụ như Sauna trong 48 giờ đầu sau điều trị căng da.

Bạn có thể tiếp tục chế độ ăn uống bình thường. Đừng quên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước.

Kết quả căng da bằng chỉ sinh học

Bệnh nhân trước và sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về căng da bằng chỉ sinh học hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.