Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Tin vui cho các chị em 1 mí, mí lót, mắt già nua nhiều da dư mỡ thừa,… chính là chỉ trong vòng 30 phút sở hữu ngay đôi mắt bồ câu rõ đều. Tuy nhiên, thời gian lành lai sau tiểu phẫu là bao lâu?

Sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp là điều dễ dàng sau 30 phút

Sinh ra mắt đã đẹp là may mắn của tạo hóa, nhưng sinh ra mắt không được đẹp nhưng lại có thể trở nên hoàn hảo thì chính là may mắn của phẫu thuật thẩm mỹ rồi! Phẫu thuật tạo mắt 2 mí có khả năng cải thiện đường nét mí theo như mong muốn chỉ sau 30 phút thực hiện, hiệu quả lại duy trì lâu dài. Tuy nhiên, để có đôi mắt hoàn thiện vậy thì phải tốn thời gian bao lâu mới hồi phục? Và làm thế nào để đẩy nhanh tiến trình mang lại kết quả như ý?

Sau cắt mí, bao lâu hết sưng?

Theo chuyên gia đến từ thẩm mỹ World Beauty thì sau cắt mí mắt, mắt sẽ có hiện tượng sưng khoảng 3-5 ngày, sau đó sẽ dần dần hết (tùy cơ địa cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi người). Bạn phải nghe theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Đôi mắt của khách hàng sau 7 ngày (mới cắt chỉ xong), trông rất tự nhiên

Làm thế nào để nhanh hồi phục sau cắt mí?

Sau cắt mí mắt, bạn cần tuân thủ chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Theo đó, kết quả sẽ nhanh chóng đạt được như mong muốn nếu bạn làm theo đúng các chỉ định sau:

+ Giữ vệ sinh vết thương kĩ lưỡng

+ Uống thuốc đầy đủ và đúng liều như kê toa

+ Kiêng ăn các thực phẩm làm cản trở quá trình lành lại của vết mổ như rau muống, hải sản, bia rượu,…

+ Tránh tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,… nên để mắt nghỉ ngơi sau khoảng 15-20 phút hoạt động liên tục

+ Tái khám đúng hẹn của bác sĩ

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau cắt mí 7 ngày tại World Beauty

Tuân theo đúng những chỉ dẫn trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt tròn đẹp với 2 mí rõ đều như mong muốn. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết trong việc cải thiện mắt này chính là lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm để tránh những biến chứng hi hữu xảy ra.

Một trong những địa điểm phẫu thuật tạo mắt 2 mí chuẩn đẹp, an toàn phải kể đến đó là World Beauty – nơi thường xuyên tiếp nhận các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt từ dễ đến khó, dù là bị hỏng chỉnh sửa nhiều lần vẫn làm được hết, đảm bảo làm là đẹp và có bảo hành uy tín cho chất lượng.

———————————————

HỘI THẢO “THẨM MỸ MẮT 0 ĐỒNG”

World Beauty – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Sài Gòn áp dụng chương trình TẶNG NGAY:

+ Miễn phí 100% phẫu thuật mắt

+ Giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ

+ Thời gian bắt đầu hội thảo: 15g ngày 20.04.2019

Công nghệ phẫu thuật mắt tại World Beauty đạt chuẩn Quốc Tế, thách thức mọi dáng mắt khó nhất, được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện, mang đến cho bạn đôi mắt mới đẹp duy trì dài lâu. Nhanh tay đặt lịch đăng ký để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68