Cắt mí mắt bị sụp và phương pháp khắc phục

Cắt mí mắt bị sụp là tình trạng khá phổ biến, nhưng để giải quyết nó thì không phải ai cũng làm được. Cùng lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ nói gì về điều này nhé!

Sở hữu đôi mắt 2 mí hầu như là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt mắt 2 mí đang trở thành thước đo chuẩn mực của thẩm mỹ đương đại. Chính lẽ đó, nhiều người chọn cắt mí mắt để cải thiện nếp mí. Thế nhưng, một số trường hợp không may chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến cắt mí xong bị sụp và hỏng.

Nguyên nhân cắt mí mắt bị hỏng, sụp

Cắt mí mắt thường áp dụng cho những người mắt không có mí hoặc mí không nhìn thấy rõ nếp, kèm theo tình trạng da dư mỡ thừa nhiều. Chính lượng da dư mỡ thừa khiến cho mí mắt bị sụp, khi cắt mí thì sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề này. Thế nhưng, một số trường hợp cắt mí mắt xong vẫn thấy mí mắt bị sụp, thậm chí là sụp xấu hơn cả nếp mí cũ.

Một trường hợp cắt mí bị thất bại của khách hàng và phải đến Viện Thẩm Mỹ World Beauty để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và chỉnh sửa

Nguyên nhân cắt mí mắt bị hỏng là do tay nghề bác sĩ không cao, lúc đo vẽ nếp mí để thực hiện phẫu thuật không đều và cân đối, dẫn đến da dư mỡ thừa không được giải quyết triệt để khiến mí mắt bị sụp & hỏng trông khá lệch. Lúc này, cần chờ khoảng 1-3 tháng cho đến khi nếp mí định hình hoàn thiện thì mới bắt đầu chỉnh sửa được.

Phương pháp khắc phục cắt mí mắt hỏng, sụp

Cách khắc phục tình trạng mí sụp do cắt mắt bị hỏng tối ưu nhất là nên đến trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp. Vừa hay, Viện Thẩm Mỹ World Beauty với trung tâm tái phẫu thuật mắt hàng đầu Việt Nam do ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm) sáng lập.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm tại trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty)

Tại đây, từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt thành công cho hơn 5000 khách hàng mỗi năm nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, tối tân chuyên dụng phục vụ tốt cho ca phẫu thuật.

Ca sửa mí mắt thành công khiến khách hàng hài lòng

Loạt hình ảnh khách hàng chia sẻ trước – sau cắt mí mắt trên tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

 

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68