Cắt mí mắt có đau không?

Một trong những phương pháp giúp nhiều người “ăn gian” được tuổi thật đó chính là cắt mí mắt. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ, người 1 mí hay mí lót đều có thể phải đi làm lại hộ chiếu vì quá trẻ, một sự thay đổi gần như là ngỡ ngàng. Thế nhưng, nói là vậy nhưng đại đa số vẫn mang tâm lý chung đó là lo lắng cắt mí mắt sẽ bị đau. Thực hư vấn đề này như thế nào?

Cắt mí mắt có bị đau hay không chính là trở ngại của nhiều chị em

Nếu tạo hóa không ban cho bạn nhan sắc “vạn người mê” thì tự bạn cũng có khả năng “lột xác” chính mình. Nếu ngực lép thì đi nâng ngực, mũi thấp thì đi nâng mũi, còn mắt 1 mí – mí lót thì không có gì tối ưu bằng cắt mí mắt để cải thiện nếp mí như mong muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng để trấn an khách hàng, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về phương pháp này thì cần cung cấp những thông tin hữu ích để họ hiểu rõ về công nghệ hiện đại này như sau:

Mô tả phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản, tạo đường rạch nhỏ ngay trên đường nếp mí đã đo vẽ, sau đó lấy bớt da dư mỡ thừa (nếu có) rồi dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đính tạo đường nếp mí mới. Tùy vào tay nghề khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ mà đường sẹo trong phương pháp này sẽ được giấu kĩ ở nếp mí mắt trên, không để bị lộ sau phẫu thuật, đồng thời sẽ mờ dần theo thời gian.

Mô tả phương pháp cắt mí 

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản thực hiện khoảng 45-60 (tùy tình trạng mí mắt của khách hàng) nhưng đòi hỏi địa chỉ thẩm mỹ phải uy tín và được tiến hành trực tiếp bởi bàn tay của bác sĩ chuyên môn. Về điểm này, bạn có thể tham khảo World Beauty – địa điểm cắt mí mắt đẹp tự nhiên nằm top TP. HCM. Với ưu điểm vượt trội là sử dụng thiết bị sóng cao tần chuyên dụng, nhắm trực tiếp vào vị trí nếp mí cần phẫu thuật, cắt mí mắt tại World Beauty sẽ hạn chế tối đa được những xâm lấn, tổn thương cho bạn. Đây cũng chính là một trong các thế mạnh về cắt mí mắt của World Beauty mà không phải nơi nào cũng có.

Cắt mí mắt có đau không?

Trên lý thuyết, ít nhiều thì cắt mí mắt cũng sẽ bị đau nhức (tùy cơ địa của mỗi người). Nhưng trên thực tế, cắt mí mắt có đau không và mức độ đau như thế nào hoàn toàn có thể điều chỉnh, xử lý bằng một số cách sau đây:

+ Trước khi cắt mí, bạn sẽ được gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật

+ Trong phẫu thuật, tùy vào tay nghề của bác sĩ chuyên môn mà giúp cho quá trình cắt mí dễ chịu hơn

+ Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng sinh để loại bỏ cảm giác đau đớn

Nếu vận dụng triệt để những vấn đề trên, ít nhiều gì bạn cũng tránh được cảm giác đau khi phẫu thuật cắt mí mắt. Thông thường, thời gian đau nhức sau cắt mí mắt kéo dài khoảng 3-5 ngày (tùy cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người) mà sẽ dần dần hồi phục.

Cắt mí mắt có đau không cũng phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ (hình ảnh bác sĩ đang trong ca phẫu thuật cắt mí tại World Beauty)

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến World Beauty để có cơ hội gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn thăm khám tình trạng mí mắt hiện tại cũng như được chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp.

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68