Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt 45 phút có ngay đôi mắt 2 mí to rõ đều như ý. Chi phí cắt mí mỗi nơi mỗi khác nhưng rất nhiều người cùng chung 1 thắc mắc là cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt đem lại mắt 2 mí thanh tú

Sở hữu đôi mắt 2 mí như những thiên thần là điều mà ai cũng mong muốn, vì đó chính là vẻ đẹp đương đại. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như vậy. Một số người phải sử dụng đến phương pháp nhấn mí/ cắt mí để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí sụp,… Thế nhưng, giữa muôn vàn những thẩm mỹ viện hiện nay thì đâu mới là nơi uy tín để “trọn mặt gửi vàng”?

Cắt mí mắt thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cắt mí nhưng để đảm bảo là uy tín và chất lượng thì hầu như rất ít nơi dám cam kết. Tuy nhiên, trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty – thẩm mỹ chuyên thực hiện các ca cắt mí đủ mọi cấp độ từ dễ đến khó đảm bảo có bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, có chứng chỉ chuyên môn và hành nghề minh bạch trực tiếp tư vấn – thực hiện. Kết quả rất nhiều khách hàng hài lòng về nếp mí mới sau khi cắt.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty sẽ đem đến cho bạn nhan sắc mới hài lòng

Ngoài ra, viện thẩm mỹ còn có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống vô trùng chuẩn Clinic, sở hữu thiết bị chuyên dụng dành cho cắt mí giúp hiệu quả đem lại tối ưu.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với thiết bị và máy móc tối tân phục vụ tốt cho ca mổ

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu?

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, tương đối dễ thực hiện nếu ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao. Và chi phí cắt mí mắt thì không qúa cao, vừa tầm cho tất cả các đối tượng có thể mua dịch vụ. Thông thường, chi phí cắt mí mắt dao động tối thiểu khoảng 10-12 triệu tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng như thế nào mà áp dụng gói thích hợp.

Loạt khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công như mong đợi tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

 

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68