Cắt mí mắt hỏng bao lâu mới sửa lại được?

Nhiều người cắt mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng không may mắn bị hỏng nhưng cắt lại lần nữa thì sợ càng sửa càng hư. Trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín hàng đầu Việt Nam với chuyên gia thẩm mỹ trên 15 năm sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cũng như địa chỉ sửa mắt hỏng như thế nào là phù hợp.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, cắt mí chỉ thực sự phù hợp với những người mắt 1 mí, mí lót có nhiều da dư & mỡ thừa. Trong một số trường hợp, do bác sĩ không đánh giá đúng tình trạng của khách hàng & tay nghề kĩ thuật không vững, thành thử dẫn đến những biến chứng hoặc kết quả không như ý như 2 mí không đều nhau, mí quá to trông lộ giả, mắt bị trợn,… Lúc này, cần phải tái phẫu thuật mắt để khắc phục.

Như thế nào là tái phẫu thuật mắt?

Tái phẫu thuật mắt là dựa vào tình trạng mắt từng phẫu thuật của khách hàng đang ở mức độ hỏng hoặc không hài lòng như thế nào, bác sĩ sẽ xem xét và lựa chọn áp dụng giải pháp khắc phục tối ưu nhằm hồi phục nếp mí cân đối và rõ đều hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ sẽ khám xem tình trạng mắt của bạn ở mức độ nào để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp

Hiện nay, không nhiều cơ sở có trung tâm tái phẫu thuật mắt vì yêu cầu kĩ thuật khá cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn & kinh nghiệm dày dặn, nhìn vào nếp mí là có thể chỉnh sửa được hoàn thiện vừa ý khách hàng, không để lại dấu vết từng chỉnh sửa nhiều lần.

Cắt mí bị hỏng cần thời gian bao lâu mới sửa lại được?

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty) cho biết: “Nếp mí sau khi cắt cần thời gian khoảng 1-3 tháng (tùy cơ địa mỗi người) để lành lại và ổn định hẳn. Khi nếp mí ổn định thì mới có thể xem xét mức độ và canh chỉnh hoàn thiện được. Do vậy, trong trường hợp mí bị hỏng hoặc không đều đẹp như ý thì cần chờ khoảng 1-3 tháng sau cắt mí thì mới sửa lại mí được“.

Minh chứng rõ nét nhất của trường hợp tái phẫu thuật mắt lần thứ 3

Một số hình ảnh khách hàng cắt mí đẹp tự nhiên chưa tới 1 tháng tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

 

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68