Cắt mí mắt không đều thì phải làm sao?

Thủ thuật cắt mí tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp không phải ai cũng có khả năng làm được. Rất nhiều trường hợp phẫu thuật xong không hài lòng vì nếp mí không đều, trong trường hợp này phải làm gì?

Bác sĩ chuyên môn tư vấn cho khách hàng về cách giải quyết cắt mí mắt không đều

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay không còn chuộng những đôi mắt 1 mí phong tình, bí ẩn nữa mà hầu hết đều chuyển sang mắt 2 mí sâu quyến rũ. Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn thì các chị em (kể cả một số đứng nam giới) đều sử dụng miếng dán kích mí và ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm, cực kỳ tốn thời gian và công sức! Chính vì vậy, cắt mí mắt ra đời giúp bạn tiết kiệm thời gian & công sức làm đẹp. Thế nhưng, một số trường hợp do chọn nhầm cơ sở kém chất lượng dẫn đến kết quả không ưng ý.

Cắt mí mắt không đều giải quyết thế nào?

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ trung tâm tái phẫu thuật mắt trên 15 năm tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty) cho hay: “cắt mí mắt không đều thì 80% là do kĩ thuật của bác sĩ. Trước khi thực hiện cần phải đo vẽ trước nếp mí để canh chỉnh tránh trường hợp phẫu thuật bị lệch khiến mắt vướng phải tình trạng mí to mí nhỏ. Song, cần phải xem gương mặt của mỗi người để tạo dáng mí phù hợp“.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm – người sáng lập trung tâm tái phẫu thuật mắt số 1 Viện Thẩm Mỹ World Beauty) 

Trong trường hợp cắt mí mắt không đều thì cần phải đợi khoảng 1-3 tháng sau phẫu thuật để xem nếp mí định hình rõ nét rồi mới đến trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín để bác sĩ chuyên môn thăm khám và chỉ định chỉnh sửa phù hợp.

Chỉnh sửa mí mắt không đều ở đâu?

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – một trong số ít những trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín hiện nay chuyên chỉnh sửa mắt đã qua phẫu thuật nhưng không hài lòng, bị hỏng,… với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong cắt mí giúp cho các ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao, nhất là những ca cực kỳ khó.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm 

Minh chứng thực tế về kết quả khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty được thể hiện bên dưới:

Khách từng cắt mí chỗ khác nhưng không hài lòng và ghé Viện Thẩm Mỹ World Beauty để chỉnh sửa lần 3, kết quả nếp mí đẹp hoàn thiện như ý khách hàng

Một số khách hàng hài lòng chia sẻ ảnh trước – sau khi cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

 

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68