CẮT MÍ MẮT THỰC HIỆN BAO LÂU?

Đôi mắt là của sổ tâm hồn, ánh mắt toát lên nội tâm của mỗi người: buồn, vui, hạnh phúc… Vì vậy ai cũng mong muốn mình có một đôi mắt to, đẹp, tươi trẻ. Tuy nhiên đến một độ tuổi nhất định, mắt bạn sẽ có những biểu hiện của sự gia nua, bọng mắt xuất hiện, mỡ mắt nhiều, da dư dẫn đến hiện tượng sụp mí.

Cắt mí mắt tạo đôi mắt to tròn rạng rỡ

Cắt mắt hai mí là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với những đôi mắt bị sụp mí do da, mỡ dư hoặc mắt một mí, nhỏ phương pháp cắt mí mắt sẽ can thiệp trả lại “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng như mong muốn người thực hiện.

Cắt mí mắt thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cắt mí nhưng để đảm bảo là uy tín và chất lượng thì hầu như rất ít nơi dám cam kết. Tuy nhiên, trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty – thẩm mỹ chuyên thực hiện các ca cắt mí đủ mọi cấp độ từ dễ đến khó đảm bảo có bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, có chứng chỉ chuyên môn và hành nghề minh bạch trực tiếp tư vấn – thực hiện. Kết quả rất nhiều khách hàng hài lòng về nếp mí mới sau khi cắt.

Các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty đang thực hiện ca cắt mí với thiết bị chuyên dụng

Cắt mí mắt cần thời gian bao lâu?

Phẫu thuật tạo cắt mắt loại bỏ mỡ và da dư được Bác sĩ thực hiện chỉ sau 45 phút, hiệu quả lại duy trì lâu dài, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể về sau khi thực hiện.

Những hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi cắt mí mắt trên chưa đến 1 tuần tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68