CẮT MÍ NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Ngày nay việc làm đẹp không chỉ ở nữ giới, mà ngay cả nam giới cũng quan tâm nhiều tới ngoại hình của mình. Điều đó giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là những người làm trong giới kinh doanh và nghệ sĩ. Được xem là xu hướng thẩm mỹ của toàn châu Á, cắt mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí, mí lót cũng như đôi mắt có mỡ và da dư khiến cho phần mắt nhỏ, không có sự cân đối.

Nam giới cần cắt mí để sở hữu đôi mắt nam tính sắc nét hơn

Cắt mí ở nam giới có khó hơn ở nữ giới không?

Về cơ bản, cắt mí mắt cho nam cũng tương tự như khi thực hiện cho nữ giới. Đây cũng là dạng tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong thời gian ngắn nhằm khắc phục những khuyết điểm kém duyên về mắt một mí, mắt nhỏ, mắt không rõ mí và loại bỏ mỡ, da dư ở mắt.

Thực hiện các thao tác loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo nếp mí mới cho đôi mắt thanh xuân hơn

Tuy nhiên, cắt mí mắt ở nam sẽ có sự khác biệt đôi chút so với nữ giới vì cắt mí mắt nam làm sao cho đường mí cân đối nhưng vẫn đảm bảo được vẻ ngoài tự nhiên. Cũng giống như cắt mí mắt cho nữ, cắt mí mắt cho nam vẫn phải đảm bảo độ an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Việc làm đẹp đối với phái mạnh là cần thiết nhưng nó cần dừng lại ở mức độ nhất định để đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm, tính thấm mỹ là vô cùng quan trọng.

Tai Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic – trung tâm chuyên mở rộng góc mắt hàng đầu Việt Nam với đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho nam giới một đôi mắt đẹp, cân đối và đầy nam tính.

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic đang thực hiện phẫu thuật cắt mí cho khách hàng trong phòng phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic đang thảo luận kiến thức để nâng cao tay nghề chuyên môn

Trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic, đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm) 

Vậy cắt mắt ở nam có chi phí bao nhiêu?

Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, tương đối dễ thực hiện nếu ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao. Và chi phí cắt mí mắt thì không qúa cao, vừa tầm cho tất cả các đối tượng có thể mua dịch vụ. Thông thường, chi phí cắt mắt ở nam giới dao động khoảng 12 triệu tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng như thế nào mà áp dụng gói thích hợp.

Một ca cắt mí nam giới chữa tình trạng sụp mí điển hình tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68