CẮT MÍ Ở NAM GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay cắt mí mắt không chỉ là đặc quyền làm đẹp của riêng phụ nữ mà cắt mí mắt cho cánh mày râu đang ngày càng phổ biến. Bởi lẽ, đôi mắt là một trong những bộ phận rất dễ gặp phải tình trạng lão hóa trên khuôn mặt. Phái mạnh cũng không nằm ngoài quy luật đó. Do đó, cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp tạo nếp mí mới, biến gương mặt trở nên trẻ trung hơn, xóa bỏ khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt 1 mí, sụp mí, mắt mí lót, mắt to mắt nhỏ.

Nam giới cũng cần cắt mí làm đẹp

Về mặt thẩm mỹ, cắt mí mắt không chỉ giúp cho cánh mày râu hoàn thiện ngoại hình của mình mà còn đem lại vẻ tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Vậy cắt mi nam được thực hiện như thế nào?

Về cơ bản, cắt mí mắt cho nam cũng tương tự như khi thực hiện cho nữ giới. Đây cũng là dạng tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong thời gian ngắn nhằm khắc phục những khuyết điểm kém duyên về mắt một mí, mắt nhỏ, mắt không rõ mí và loại bỏ mỡ, da dư ở mắt.

Cắt mí nam giới về cơ bản được thực hiện như ở nữ giới

Tuy nhiên, cắt mí mắt cho nam giới cũng có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới với những điểm như:

– Nếp mí của nam giới thường hẹp hơn so với nữ giới.

– Cung mí mắt ở nam giới thấp hơn ở nữ giới.

– Tạo hình dáng mắt khác biệt. Chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải có con mắt thẩm mỹ cao, kinh nghiệm lâu năm để tạo hình nếp mí phù hợp với gương mặt của nam giới.

Cắt mí mắt nam giới điều trị sụp mí tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68