Chỉ 10 phút xóa sạch quầng thâm mắt, bạn đã thử chưa?

Quầng thâm mắt lâu năm do thức khuya, bẩm sinh hoặc tuổi tác,… hoàn toàn có khả năng bị loại bỏ chỉ sau 10 phút với phương pháp tiêm thẩm mỹ an toàn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

tiêm xóa thâm quầng mắt

Quầng thâm mắt là tình trạng phổ biến và hoàn toàn có thể giải quyết được

Thần thái con người thể hiện rõ nhất qua đôi mắt. Vì vậy, đôi mắt càng phờ phạc thâm sạm thì càng chứng tỏ người đó đang thiếu sức sống, thiếu thần thái và ngược lại. Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn bản thân xuất hiện trước người khác trong bộ dạng mệt mỏi như thế. Nhưng dù muốn dù không, do nhiều tác động từ cách sinh hoạt cũng như môi trường mà hiện tượng gia tăng sắc tố da melanin và sự lưu thông máu trong mao mạch không tốt dẫn đến sậm màu quanh mắt. Lúc này, càng can thiệp chữa thâm quầng mắt càng sớm thì càng tốt.

Một trong những công nghệ hiện đại có khả năng “xóa sổ” quầng thâm nhanh chóng mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật đó chính là tiêm thẩm mỹ. Tiêm thẩm mỹ chỉ thực hiện trong khoảng 10 phút, sử dụng chất Filler được đưa trực tiếp vào vùng mắt và phân bổ đồng đều dưới da giúp cho vùng mắt không còn dấu vết quầng thâm nặng nề.

Đối tượng thực hiện tiêm quầng thâm mắt

Bên cạnh công dụng tiêm xóa quầng thâm mắt thì Filler còn có chức năng làm cho da vùng mắt được trẻ hóa. Thế nên, đối tượng thực hiện phương pháp này sẽ bao gồm:

+ Người có quầng thâm mắt do stress, thiếu ngủ,…

+ Người có 2 hốc mắt sâu, trũng

+ Người có da vùng mắt nhăn nheo

Related image

Những người bị quầng thâm mắt nặng nề thì áp dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ này rất hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp tiêm xóa quầng thâm mắt

Những ưu điểm khiến phương pháp tiêm xóa thâm quầng mắt được ưa chuộng đó chính là không phẫu thuật, không đau đớn, hiệu quả thấy rõ đến 70% sau lần đầu tiêm và không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

xoa quang tham va hoc mat sau chi nho mot cu tiem filler, chi em da biet chua? - 2

Hình ảnh cho thấy quầng thâm được cải thiện rõ rệt sau khi tiêm

Tin vui đến các chị em bị quầng thâm mắt đó là vào lúc 15g ngày 20/04/2019 tại World Beauty sẽ diễn ra buổi hội thảo “Thẩm Mỹ Mắt 0đ”. Theo đó, trực tiếp ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu TP. HCM sẽ tư vấn và thực hiện làm đẹp cho tất cả khách hàng tham dự.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng trong buổi hội thảo

Đồng thời, có nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón:

+ Miễn phí 100% phẫu thuật mắt

+ Giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ

Chỉ cần đăng ký tham gia là có ngay giải thưởng mang về! Còn chần chừ gì mà không bùng nổ cho sự kiện sắp tới nào!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68