CHỮA KHÔ HIỆU QUẢ BẰNG LASER 3D FOCUS

Tình trạng khô âm đạo là nỗi niềm khó nói của rất nhiều chị em. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em đã tìm đến phương pháp điều trị bằng LASER 3D FOCUS. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên dùng LASER 3D FOCUS điều trị khô âm đạo?

Khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, lượng estrogen trong cơ thể bị sụt giảm trầm trọng, lớp niêm mạc cũng bị thoái hóa theo, niêm mạc sinh dục teo mỏng dần và trở nên kém đàn hồi, giảm tiết dịch khiến âm đạo bị khô và sẽ dẫn đến đau khi quan hệ.

Nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn LASER 3D FOCUS trong điều trị chứng khô vùng kín. Được biết, đây là một giải pháp cực kỳ tuyệt vời và mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chữa khô.

Trẻ hóa vùng kín

Nguyên lý hoạt động của công nghệ LASER 3D FOCUS

Phương pháp LASER 3D FOCUS hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh với cấu tạo vi xung kích thích tái tạo, làm môi trường niêm mạc và các tuyến nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện môi trường âm đạo, khắc phục tình trạng khô âm đạo.

Công nghệ này sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung nên không chỉ hỗ trợ chữa khô âm đạo ở phụ nữ mà còn tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, có tác dụng trẻ hóa vùng kín. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu nên chị em không phải chịu đau đớn.

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68