Cơ hội trúng thưởng 100% “Ngày vàng tiêm thẩm mỹ”

Chỉ duy nhất trong ngày 23/03/2019, tất cả các khách hàng có mặt tham dự “Ngày vàng tiêm thẩm mỹ” tại World Beauty đều có cơ hội rút thăm trúng thưởng 100%, cùng ưu đãi giảm giá 50% tiêm khử mùi, 30% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ còn lại và 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi “khủng” trong tháng 3, World Beauty đặc biệt dành trọn 1 ngày vàng nhằm tạo cơ hội cho khách hàng được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM. Buổi hội thảo sẽ bắt đầu vào 16h ngày 23.03.2019.

Dr. Minh – chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP. HCM sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của khách hàng trong buổi hội thảo

Dr. Vy – người trực tiếp thực hiện dịch vụ tiêm thẩm mỹ cho khách hàng

…Cùng một số bác sĩ thẩm mỹ khác

Theo đó, chủ đề của ngày hội sẽ xoay quanh các dịch vụ tiêm chính như tiêm khử mùi, tiêm nọng cằm, tiêm mặt V Line, tiêm xóa thâm mắt và tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác. Khách hàng sẽ được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về hiệu quả của mỗi công nghệ, được đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp tình trạng hiện tại của bản thân,… Từ đó, được chỉ định phương pháp làm đẹp thích hợp.

Đặc biệt, khi mua dịch vụ ngay trong ngày 23/03, bạn sẽ:

+ Được giảm 50% khi mua dịch vụ tiêm khử mùi và 30% cho tất cả các dịch vụ tiêm còn lại

+ Được giảm 20% khi mua các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật mắt, nâng mũi, độn cằm, nâng ngực,…

Một tin vui nhất cho tất cả những người có mặt tham dự “Ngày vàng tiêm thẩm mỹ” đó chính là cơ hội rút thăm trúng thưởng 100%. Như vậy, mặc định chỉ cần tham gia, chắc chắn bạn sẽ có quà!

Cơ hội duy nhất chỉ trong 1 ngày, đừng bỏ lỡ và nhanh tay đăng ký 096 620 68 68 để giữ chỗ!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68