Đại tiệc đồng giá 480k tri ân khách hàng

World Beauty gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng bằng đại tiệc đồng giá 480k cho tất cả các dịch vụ trị mụn, dưỡng da Baby Skin và triệt lông vĩnh viễn ngay trong tháng 3 này.

Nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ World Beauty trong suốt hành trình dài, chúng tôi có triển khai chương trình “Tháng vàng tri ân, ngập tràn ưu đãi” chỉ với 480k/2 lần của mỗi dịch vụ. Cụ thể:

+ 2 lần trị mụn hết 90%: quy trình làm sạch da và kĩ thuật lấy nhân mụn chuẩn Y khoa, kết hợp với chiếu ánh sáng Alma giúp đẩy nhanh cồi mụn, hiệu quả cải thiện thấy rõ.

+ 2 lần dưỡng da Baby Skin căng bóng không tỳ vết: áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay theo chuẩn châu Âu

+ 2 lần triệt lông vĩnh viễn “1 đi không trở lại”: máy Laser hiện đại cùng với tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ mang lại hiệu quả cao nhưng không đau rát và nóng như khi sử dụng thiết bị thông thường.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với thiết bị công nghệ tiên tiến và không gian sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Trải nghiệm các dịch vụ tại World Beauty, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên môn thăm khám rõ tình trạng và chỉ định phương pháp làm đẹp thích hợp. Ngoài ra, các thiết bị máy móc công nghệ cao tại đây đều hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp châu Âu, cam kết hiệu quả nhanh chóng và rút ngắn được liệu trình điều trị.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại World Beauty đang tư vấn cho khách hàng

Làn da chi chít mụn của khách hàng được cải thiện rõ nét sau khi điều trị tại World Beauty

Mọi chi tiết thắc mắc, liên hệ trực tiếp 096 620 68 68 để được giải đáp!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68