ĐIỀU TRỊ MÁ HÓP KHÔNG PHẪU THUẬT

Khi chúng ta già đi, khuôn mặt sẽ thay đổi về hình dạng và cấu trúc. Các đường nét thanh tú, tinh tế,  tròn đầy đặn, đáng yêu của tuổi trẻ sớm dần dần bị mất đi. Với sự lỏng lẻo của da, cấu trúc hỗ trợ, và sự co lại của các tế mô mỡ và mô cơ. Kết quả gương mặt bạn sẽ hốc hác, thái dương lõm, mắt sâu, đặc biệt má sẽ hóp lại làm cho chúng ta già đi trông thấy.

Điều trị hóp má bằng filler - World Beauty Clinic

Tại World Beauty Clinic chúng tôi sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tái tạo tự nhiên và các phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp giúp trẻ hóa da, xóa các nếp nhăn, các đốm trên da, điều trị mụn chuyên nghiệp, lắp đầy các đường nét thiếu hụt, khuyết lõm trên khuôn mặt như: điều trị má hóp, thái dương lõm, hốc mắt sâu, môi mỏng và nếp nhăn quanh miệng…

Việc khôi phục lại các đường nét đầy đặn tinh tế trên khuôn mặt mang lại khuôn mặt trẻ trung có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được bằng phương pháp tiêm chất làm đầy hay còn gọi là chất độn da – fillers.

Chất độn da fillers điều trị má hóp:

Fillers là chất độn da có thành phần chính là axit hyaluronic – là một phần không thể tách rời của mô người. Nó cung cấp một khuôn khổ hỗ trợ lắp đầy không gian giữa collagen và elastin trong da, giúp bổ sung thể tích tự nhiên bị mất đi do lão hóa. Nó sẽ giúp hydrat hóa da do khả năng giữ nước của nó, lắp đầy nếp nhăn, đường viền lõm thiếu khối lượng và các nếp gấp trên gương mặt bạn.

Fillers thường được sử dụng để lắp đầy khuyết điểm các khu vực giữa má và khu vực zygomatic (khu vực xương gò má), nếp gấp nasolabial (nếp gấp mũi má) hoặc xung quanh miệng.

Fillers axit hyaluronic khả năng dị ứng thấp, kết quả điều trị an toàn cao và có thể kéo dài đến 2 năm.

Phương pháp điều trị má hóp:

Bước đầu tiên trong quá trình điều trị là bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá khuôn mặt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp cần thiết để khôi phục lại đường nét trên gương mặt.

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết riêng biệt cho từng bệnh nhân. Các quyết định sẽ bao gồm số lượng chất độn được sử dụng, và các vị trí cần tiếp cận điều trị

Việc sử dụng cùng lúc thuốc giãn cơ thường có lợi. Ví dụ: khi điều trị vùng má bị hóp, thường cần phải sử dụng 2 – 3ml chất độn fillers để bắt đầu.

Khi đã xác định vị trí và lượng fillers cần tiêm, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ các khu vực cần tiêm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm fillers và tái tạo đường nét cho khu vực, sao đường viền mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Sau điều trị bạn sẽ trải nghiệm một số vết sưng nhẹ, và đôi khi có một số vết thâm tím và thời gian chết là tối thiểu.

Kết quả điều trị filler má hóp

Bệnh nhân sau khi tiêm fillers điều trị má hóp

Liệu pháp điều trị má hóp bằng fillers có an toàn không?

Hầu hết các bệnh nhân điều trị má hóp, tái tạo đường viền khuôn mặt tại World Beauty Clinic đều đạt được kết quả rất tốt và hầu như không có biển chứng xảy ra. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực và những lời cảm ơn từ rất nhiều bệnh nhân vì đã giúp họ lấy lại được gương mặt trẻ trung với đường nét thanh tú hơn sau điều trị.

Tuy nhiên, cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, tiêm fillers điều trị má hóp và tái tạo đường nét trên khuôn mặt cũng chứa đựng những nguy cơ tiềm ẩn như:

  • Phản ứng dị ứng rất hiếm xảy ra
  • Da sần sùi không mịn màng
  • Các vị tiếp tiêm lắp đầy nếp nhăn, vết lõm không đồng đều

Vì vậy, để hạn chế những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra. Bạn chỉ nên điều trị lắp đầy má hóp, tái tạo đường nét cho khuôn mặt ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và việc điều trị phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về fillers điều trị má hóp hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.