ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ CAO BẰNG CÔNG NGHỆ IPL

Hầu hết mọi người ở tuổi thanh thiếu niên thường bị mụn trứng cá, đôi khi mụn trứng cá cũng xuất hiện ở những bạn đã qua tuổi dậy thì. Tuy nhiên dù mụn trứng cá xuất hiện ở độ tuổi nào nếu bạn không kịp thời điều trị có thể dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc như sẹo rỗ, sẹo lõm sau mụn và hậu quả của những vết thâm sâu sẽ làm cho da bạn trở nên thô ráp, sạm đen, da sần sùi và thiếu sức sống.

Trị mụn trứng cá với IPL - World Beauty Clinic

Điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ IPL:

World Beauty Clinic là một trong những trung tâm chăm sóc và điều trị da uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại, đột phá mới để điều trị và chăm sóc da nói chung và điều trị thành công các vấn đề da mụn và sẹo sau mụn nói riêng.

 “Công nghệ thẩm mỹ IPL (Intense pulsed light) – ánh sáng xung động tập trung năng lượng cường độ cao” đã được áp dụng điều trị tại World Beauty Clinic từ rất lâu và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin chọn sử dụng để điều trị mụn trứng cá an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nguyên nhân mụn trứng cá:

Mụn trứng cá là kết quả khi các tuyến bã nhờn của da tạo ra quá nhiều dầu. Lượng dầu này góp phần vào sự phát triển của lỗ chân lông trên bề mặt da, và cũng cung cấp môi trường lý tưởng cho vi khuẩn Propionibacterium acnes (P.acnes) phát triển và hình thành mụn.

ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ VỚI ÁNH SÁNG NĂNG LƯỢNG TẬP TRUNG CƯỜNG ĐỘ CAO IPL

Trước khi tiến hành điều trị mụn trứng cá với công nghệ thẩm mỹ IPL, bác sĩ sẽ áp dụng một loại kem đặc biệt thoa tại chỗ khu vực cần điều trị.

Sau đó, da của bạn sẽ được đặt một loại gel lạnh lên khu vực điều trị và tiến hành đặt một lăng kính trên da.

Tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị công nghệ chứa các xung ánh sáng tập trung năng lượng cường độ cao chiếu qua lăng kính và xuyên qua da.

Ánh sáng cường độ cao này sẽ phá hủy các cấu trúc tế bào hư tổn, tiêu diệt tế bào vi khuẩn gây viêm nhiễm và kích thích chữa lành những tổn thương trong da. Những tổn thương do mụn gây ra sẽ được chữa lành, vết mụn sẽ se và khô lại cho đến khi khỏi hẳn, chỉ còn lại những vết đỏ khô hoặc vết thâm nhạt dần theo thời gian.

Liệu trình điều trị mụn trứng cá bằng liệu pháp IPL

Bác sĩ da liễu có thể tư vấn cho bạn các phương pháp điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mụn, mức độ mụn, nguyên nhân gây mụn và vị trí của mụn.

Bạn không nên mong đợi kết quả tức thì từ liệu pháp điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ IPL. Để điều trị khỏi mụn hoàn toàn bạn cần kiên nhẫn điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường các bênh nhân cần 3 – 5 liệu trình điều trị và tái điều trị mỗi tháng một lần để đạt kết quả tốt nhất. Hiệu quả điều trị có thể kéo dài ít nhất sáu tháng sau đó. Làn da của bạn lúc này sẽ khỏi mụn, da trở nên mịn màng, đều màu và trắng sáng hơn.

Bệnh nhân sau 5 tuần điều trị mụn với công nghệ IPL

Kết hợp điều trị để đạt kết quả tốt nhất:

Để đạt kết quả tốt nhất trong việc điều trị mụn, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc điều trị mụn cho rất nhiều bệnh nhân có thể tư vấn cho bạn các phương pháp điều trị kết hợp để đạt kết quả cuối cùng tốt nhất.

Bạn có thể được kết hợp điều trị mụn trứng cá với thuốc kháng sinh dạng uống hoặc thuốc bôi tại chỗ.

Điều trị mụn trứng cá kết hợp liệu pháp tiêm huyết thanh giàu tiểu cầu PRP (tế bào gốc) sau khi mụn có dấu hiệu đã lành, giúp tăng tốc quá trình chữa lành mụn và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng hơn sau điều trị.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về điều trị mụn hiệu quả cao bằng công nghệ IPL hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.