ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG LIỆU PHÁP LASER FRAXEL

Mụn trứng cá là một trong những tình trạng phổ biến ở hầu hết mọi người. Mụn trứng cá không khó điều trị nhưng hầu hết mọi người thường không kiên trì và trong quá trình điều trị thường bị biến chứng như nhiễm trùng, và sau khi lành mụn thường để lại sẹo.

Điều trị mụn trứng cá bằng laser - World Beauty Clinic

Hiện nay liệu pháp Laser Fraxel được xem là biện pháp đột phá trong lĩnh vực điều trị mụn đã được World Beauty áp dụng và điều trị mụn trứng cá thành công cho rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi lấy lại làn da khỏe mạnh, mịn màng, trắng sáng không sẹo sau mụn.

Laser Fraxel đã được chứng nhận là loại laser tốt nhất trong các loại laser phân đoạn về độ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị tái tạo da.

Laser Fraxel hoạt động điều trị mụn như thế nào?

Laser Fraxel cho phép phân chia và tác động vào các khu vực da bị ảnh hưởng và hư tổn. Hàng ngàn cột vi mô da hư tổn sẽ được phá hủy và cho phép kích thích tái tạo lại mô khỏe mạnh, tăng quá trình sản sinh collagen và elastin trong da.

Công nghệ điều trị mụn và tái tạo da bằng laser phân đoạn tại World Beauty cho phép bệnh nhân đạt được kết quả điều trị cao, ít biến chứng hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

Ưu điểm của laser fraxel

  • Laser Fraxel có thể điều trị mụn trứng cá ở tất cả các loại da với các vấn đề mụn trứng cá khác nhau
  • Laser Fraxel được chứng nhận là loại laser điều trị mụn trứng cá an toàn, không biến chứng và đạt kết quả cao
  • Thời gian điều trị nhanh.
  • Điều trị hiệu quả trên tất cả các vùng da trên cơ thể như: Mặt, cổ, ngực, lưng…

Phương pháp điều trị mụn bằng laser fraxel:

Đầu tiên, khu vực cần điều trị sẽ được gây tê tại chỗ. Luồng không khí lạnh tự động từ thiết bị laser sẽ giúp cho da bạn luôn thoải mái trong quá trình laser đi qua da.

Việc điều trị diễn ra nhanh chóng có thể mất từ 15 – 45 phút, tùy thuộc vào mức độ da bị mụn và khu vực cần điều trị.

Sau khi điều trị da của bạn sẽ bị đỏ và sưng trong khoảng 2 ngày. Sau đó da mụn sẽ khô se lại và bắt đầu bong tróc tế bào chết. Những khu vực quanh mắt thường dễ sưng hơn các khu vực khác.

Trong những tuần tiếp theo da sẽ bắt đầu lành và các collagen, elastin trong da sẽ tái tạo làn da mới khỏe mạnh, săn chắc và đẩy lùi mụn, tái tạo làn da hư tổn do mụn, thâm… Sắc tố da sẽ giảm và trắng dần đều theo thời gian.

Điều trị mụn laser - World Beauty Clinic

Bệnh nhân sau 6 tuần điều trị mụn trứng cá bằng laser

Cần bao nhiêu liệu trình điều trị để khỏi mụn hoàn toàn?

Hầu hết bệnh nhân nên trải qua từ 3 – 6 liệu trình điều trị để đạt được kết quả cuối cùng. Điều trị mụn và sẹo sau mụn đòi hỏi một quá trình kiên trì của bệnh nhân và tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Sự tăng trưởng collagen và tái tạo tế bào mới sẽ diễn ra trong nhiều tháng sau quá trình điều trị, dẫn đến sự cải thiện dần dần và liên tục trong thời gian này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về điều trị mụn trứng cá và sẹo mụn trứng cá bằng laser hoặc muốn biết thêm chi tiết:

———————————————————————————
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA – ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 – 028 22 45 95 95.