GIỚI THIỆU CHUNG

WORLD BEAUTY CLINIC ĐẾN LÀ ĐẸP

Theo quan niệm vẻ đẹp của người Á Đông nét đẹp tân hồn mới là điều quan trọng nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài khi mà cha ông ta từ xưa đã có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” quả thực không sai. Khi xã hội phát triển vẻ đẹp hình thức trở nên vô cùng trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng được chú trọng hơn.

Đặc biệt là các vấn đề có thể nhìn thấy bên ngoài như các vấn đề về da như: mụn nám, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo rỗ, da nhăn nheo, chảy sệ… thì việc chọn cho mình một Cơ Sở Thẩm Mỹ uy tín để làm đẹp hiệu quả luôn là vấn đề đáng suy nghĩ của tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nũ. Mang trên mình sứ mệnh cao cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an toàn tuyệt đối khi quý khách hàng đã lựa chon đến với World Beauty Clinic.

img
TẦM NHÌN

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa World Beauty Clinic phấn đấu trở thành Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn vươn tới những giá trị dịch vụ cao cho khách hàng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

img
SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
img
img
img
img

Đón đầu xu thế phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ an toàn, toàn bộ công nghệ tại World Beauty được nhập về theo chuẩn Châu Âu..đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Đặc biệt, các công nghệ được ứng dụng tại World Beauty đều được FDA và CE kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng & mức độ an toàn cho người sử dụng.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Đến với World Beauty Clinic, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám các Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực làm đẹp. Đứng đầu đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Minh, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho người Việt.