[HOT] Ưu đãi khủng hội thảo thẩm mỹ mắt 0đ

15g ngày 20/04/2019, hội thảo Thẩm Mỹ Mắt 0đ sẽ diễn ra tại World Beauty với những giải thưởng và ưu đãi hot chưa từng thấy.

Đăng ký tham gia hội thảo, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100%, cụ thể:

+ 2 giải nhất: tài trợ miễn phí 100% phẫu thuật thẩm mỹ mắt

+ 4 giải nhì: nhận ngay voucher lên đến 5 triệu đồng

+ 6 giải ba: nhận ngay voucher trị giá 3 triệu đồng

Còn lại là tất cả giải khuyến khích, mỗi lá thăm khuyến khích may mắn sẽ nhận ngay voucher 1 triệu đồng. Giải thưởng nóng liền tay được trao ngay trong hội thảo. Ngoài ra, GIẢM 20% cho các dịch vụ tiêm chích ở Viện Thẩm Mỹ World Beauty.

World Beauty – Viện Thẩm Mỹ chuyên sâu về phẫu thuật mắt

Là một trong những Viện Thẩm Mỹ danh giá và nổi tiếng nhất TP. HCM về công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp hiện đại, tự nhiên, World Beauty luôn luôn đi đầu về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm mà điển hình là ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – trưởng khoa phẫu thuật tạo hình mắt tại World Beauty. Với hơn 15 năm trong sự nghiệp phát triển của mình, Bác sĩ Minh đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

+ Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội

+ Nguyên trưởng phân khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Nhân dân 115

+ Một trong top những bác sĩ danh giá tham gia các khóa huấn luyện lâm sàng chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – bác sĩ chuyên khoa mắt nổi tiếng TP. HCM

Ngoài ra, Bác sĩ Minh cũng từng có khoảng thời gian tu nghiệp rất lâu tại Đại Học Tennessee – Hoa Kỳ về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Nhờ vậy, từ khi về tiếp nhận vị trí trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại World Beauty, Bác sĩ Minh đã tạo ra những tiếng vang không hề nhỏ trong ngành thẩm mỹ với hàng nghìn ca phẫu thuật mắt thành công, đặc biệt là những ca có độ khó cao.

Khách hàng từng thực hiện bấm mí tại World Beauty

Dù mắt nhỏ không có mí nhưng sau khi cắt thì thay đổi hoàn toàn

Mở góc mắt trong giúp đôi mắt khách hàng thêm khỏe và trẻ hơn

Khách hàng bị sụp mí do da dư thừa nhiều sau khi được phẫu thuật đã giải quyết được triệt để tình trạng

Dự kiến trong buổi hội thảo “Thẩm Mỹ Mắt 0đ”, Bác sĩ Minh sẽ có những chia sẻ cực kỳ thú vị về thẩm mỹ mắt cũng như những kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt thành công của mình. Đồng thời, khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí và được trực tiếp bác sĩ Minh thực hiện phẫu thuật. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt ngay cơ hội làm đẹp mắt “ngàn năm có 1” này!

Đăng ký tham dự hội thảo “Thẩm Mỹ Mắt 0đ” nhanh nhất qua link: https://forms.gle/tk1fRCF4tDtgETrF8

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68