JUVASHAPE CHO DA SÁNG, DÁNG ĐẸP

Khi chúng ta già đi do ảnh hưởng của trọng lực, sự tác động của ánh nắng mặt trời, căng thẳng, môi trường ô nhiễm sẽ làm thay đổi đáng kể diện mạo trên gương mặt và cơ thể của chúng ta. Da sẽ trở nên kém săn chắc và lỏng lẻo, các đốm da như nám, tàn nhang và các nếp nhăn sẽ xuất hiện. Juvadhape được thiết kế để giải quyết các vấn đề da do lão hóa.

Juva shape world beauty clinic

Công nghệ thẩm mỹ Juvashape hoạt động như thế nào?

Juvashape sử dụng thông qua kết hợp hai chế độ tần số vô tuyến điện (RF) đơn cực và lưỡng cực trong một thiết bị điều trị: Unipolar và Bipolar. Juvashape hoạt động bằng cách cung cấp liệu pháp nhiệt tác động vào các tầng sâu của mô khác nhau trên toàn cơ thể.

Tần số vô tuyến điện sẽ tác động vào da dần dần làm nóng lên các mô da và sâu bên dưới mô da để kích thích tái tạo làn da hư tổn, làm mịn các nếp nhắn, xóa các đốm nám da và thắt chặt làn da lỏng lẻo ở mặt và cổ một cách an toàn và hiệu quả cao.

Ngoài ra Juvashape là một trong những công nghệ tiên tiến điều trị hiệu quả cho các vùng dư thừa mỡ trên cơ thể như: làm tan mỡ bụng, làm thon gọn hông, đùi, và cánh tay của bạn.

Năng lượng từ Juvashape sẽ nhắm mục tiêu giúp tái tổ chức môi trường tế bào, thay đổi vĩnh viễn các tế bào mô mỡ (nén và phá vỡ mô mỡ), qua đó kích thích sản xuất collagen. Cơ thể của bạn lúc này sẽ thải độc tố và giữ lại nước dưỡng ẩm cho da và collagen cung cấp cho bạn làn da với kết cấu mịn màng, đàn hồi và khỏe mạnh.

Liệu pháp Juvashape hầu như không đau, không xâm lấn và không có thời gian chết sau điều trị.

Điều trị tái tạo da và tạo đường nét thon gọn cho cơ thể bằng Juvashape được tiến hành như thế nào?

Trước khi tiến hành điều trị tái tạo da và làm thon gọn đường nét cơ thể bạn sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Người sẽ trực tiếp điều trị cho bạn.

Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, và soi da bằng máy.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp với loại da và mức độ hư tổn da của bạn.

Da bạn đầu tiên sẽ được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng, tiếp theo thoa kem gây tê tại chỗ khoảng 30 phút trước khi tiến hành điều trị với thiết bị tần số vô tuyến Juvashape

Bệnh nhân sau 1 tháng điều trị tái tạo đường nét cơ thể với Juvashape

Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chứa tấn số vô tuyến đặc biệt tiến hành di chuyển và điều trị trên các vùng da cần điều trị

Liệu trình điều trị diễn ra trong vòng 30 phút đến 60 phút tùy theo từng khu vực cần điều trị và mức độ hư tổn da của bạn.

Bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Kết quả có thể nhìn thấy sau điều trị

Sau khi điều trị tái tạo da và làm thon gọn đường nét cơ thể bằng Juvshape, bạn có thể nhìn thấy kết quả sau lần điều trị đầu tiên. Do công nghệ tiếp cận hai lớp và xử lý mô ở những độ sâu khác nhau của Juvashape, da của bạn được cải thiện nhanh chóng trở nên dày, săn chắc, mượt mà hơn và các mô mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ.

Kết quả này sẽ kéo dài, duy trì và rõ ràng hơn khi collgen càng ngày càng phát triển và độc tố trong cơ thể được loại bỏ.

Bạn nên tiếp tục và duy trì liệu trình điều trị từ 2 – 6 lần để giúp da của bạn đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc muốn biết thêm chi tiết:

———————————————————————————
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA – ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 – 028 22 45 95 95.