Khắc phục hốc mắt sâu nhanh nhất bằng cách nào?

Hốc mắt sâu trông già nua và mệt mỏi sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với phương pháp cấy mỡ, bạn đã thử chưa?

Cấy mỡ hốc mắt sâu khắc phục đôi mắt mệt mỏi già nua

Hốc mắt sâu là một tình trạng gặp khá nhiều ở những người gầy, thường xuyên thức khuya và căng thẳng,… Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu ngủ, căng thẳng, muộn phiền, tuổi tác,… làm cho Collagen bị ức chế không kịp sản sinh kịp thời để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Lúc này, người ta thường nghĩ ngay đến uống thuốc và sử dụng kem chống lão hóa vùng mắt. Tuy nhiên, bất kể một phương pháp chữa hốc mắt sâu tự nhiên nào cũng đòi hỏi thời gian kiên trì, rất lâu mới thấy được hiệu quả nhưng lại không rõ rệt. Chính vì vậy, cấy mỡ hốc mắt sâu ra đời đáp ứng được toàn bộ nhu cầu về thẩm mỹ lẫn hiệu quả cao của bạn.

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu

Cấy mỡ hốc mắt sâu là một giải pháp tối ưu để nhanh chóng làm đầy vùng hõm mắt, duy trì đôi mắt trẻ – khỏe – đẹp lâu dài. Theo đó, bác sĩ sẽ dựa vào khuôn mắt cũng như gương mặt của bạn để đánh giá độ hõm sâu của hốc mắt đang ở mức độ nào, từ đó cấy lượng mỡ thích hợp để làm đầy vùng này.

Mỡ sử dụng sẽ được lấy ra từ chính cơ thể, ở một số bộ phận như má, bẹn, rãnh liên mông sau đó thông qua quá trình chiết tách xử lý nghiêm ngặt để cho ra một lượng mô mỡ nguyên bào tinh khiết. Và lượng mỡ này sẽ được dùng để cấy vào vùng hốc mắt để làm đầy mắt một cách tự nhiên nhất. Mỡ được sử dụng là mỡ chính chủ nên có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn và hiệu quả thấy rõ sau khi thực hiện.

Cấy mỡ trẻ hóa toàn diện vùng hốc mí mắt "tái sinh" 10 năm thanh xuân 1

Sử dụng mỡ tự thân để làm đầy vùng hõm mắt bị sâu (ảnh minh họa)

Đối tượng cấy mỡ hốc mắt sâu

Theo ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (bác sĩ chuyên khoa mắt tại World Beauty) thì cấy mỡ hốc mắt sau thường được chỉ định cho các đối tượng:

+ Người có hõm mắt sâu, hốc hác

+ Người lớn tuổi bị teo túi mỡ mắt do lão hóa

+ Người từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng khiến hõm mắt bị sâu, lồi, trợn

Với phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng cũng như đạt chất lượng của Sở Y Tế thì mới có được hiệu quả vừa ý.

Image result for cấy mỡ hốc mắt sâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ hốc mắt sâu, sau khi thực hiện thì đôi mắt khỏe đẹp hơn hẳn

Tại sao thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu ở World Beauty?

Thế mạnh của phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu tại World Beauty nằm ở chỗ:

+ Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm (hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ) từng thực hiện nhiều ca cấy mỡ hốc mắt sâu đẹp tự nhiên, có chứng chỉ hành nghề minh bạch do Sở Y Tế cấp phép

+ Phương pháp được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp châu Âu

+ Nhẹ nhàng, không đau, nhanh hồi phục

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu cho khách hàng tại World Beauty

———————————————

HỘI THẢO “THẨM MỸ MẮT 0 ĐỒNG”

World Beauty – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Sài Gòn áp dụng chương trình TẶNG NGAY:

+ Miễn phí 100% phẫu thuật mắt

+ Giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ

+ Thời gian bắt đầu hội thảo: 15g ngày 20.04.2019

Công nghệ phẫu thuật mắt tại World Beauty đạt chuẩn Quốc Tế, thách thức mọi dáng mắt khó nhất, được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện, mang đến cho bạn đôi mắt mới đẹp duy trì dài lâu. Nhanh tay đặt lịch đăng ký để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68