Làm cách nào để “cô bé” luôn hồng hào?

Không cần phẫu thuật, không phải nghỉ ngơi nhiều lần, trẻ hóa âm đạo bằng Laser Fractional CO2 chính là phương pháp tối ưu để giữ gìn “cô bé” luôn trong trạng thái săn chắc, hồng hào và dồi dào sức sống.

Giải pháp giúp “cô bé” luôn hồng hào và hấp dẫn

Tình trạng lão hóa vùng k.ín sau sinh rất phổ biến. Bắt nguồn từ việc sinh nở, quan hệ nhiều lần,… khiến cho “cô bé” có dấu hiệu nhăn nheo, thâm sạm cũng như giãn nở và thiếu đi sự đàn hồi. Nếu phẫu thuật cải thiện âm đạo thì không có gì khó, nhưng vùng nhạy cảm dính dáng tới dao kéo thì ít nhiều cũng đau đớn, đòi hỏi nghỉ ngơi thời gian lâu dài, khá là bất tiện đối với chị em. Hiểu được nhược điểm đó, ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp làm hồng và trẻ hóa “cô bé” không cần phẫu thuật bằng Laser Fractional CO2, rút ngắn thời gian điều trị và nghỉ ngơi nhanh chóng.

Mô tả phương pháp Laser Fractional CO2 làm hồng “cô bé”

Laser Fractional CO2 sẽ sử dụng hiệu ứng quang nhiệt vừa đủ tác động vào vùng âm đạo kích thích sản sinh Collagen, hồi phục những vùng da nhăn nheo giúp cho “cô bé” được săn chắc hơn. Ngoài ra, chức năng nâng đỡ và kết nối các cơ vòng được cải thiện giúp cho việc đàn hồi co thắt khi quan hệ tốt hơn, màu sắc cũng trở nên hồng hào và lỗ chân lông thu nhỏ, se khít hơn nhiều lần so với ban đầu.

Các tia Laser còn có chức năng hạn chế viêm nhiễm vùng âm đạo, giảm khô hạn, điều trị són tiểu (đi tiểu nhiều lần, rò rỉ nước tiểu mỗi khi hắt hơi),… khá tốt. Thông thường, tùy vào tình trạng lão hóa “cô bé” của khách hàng mà sẽ áp dụng liệu trình điều trị với số lần thích hợp.

Trẻ hóa âm đạo nhẹ nhàng, an toàn tại World Beauty

Ưu điểm làm hồng “cô bé” không phẫu thuật

Làm hồng “cô bé” không phẫu thuật bằng máy Laser Fractional CO2 sở dĩ được ưa chuộng là bởi đem đến công dụng làm hồng rõ rệt, hiệu quả đến 80% sau lần đầu điều trị. Ngoài ra, một số ưu điểm khác mà Laser Fractional CO2 tại World Beauty đem lại trong việc điều trị lão hóa âm đạo mà không phải nơi nào cũng có, phải kể đến là:

+ Máy Laser thế hệ mới được nhập khẩu chính hãng Hoa Kỳ

+ Không đau, không sẹo, không biến chứng

+ An toàn và không tốn thời gian nghĩ dưỡng

+ Trẻ hóa âm đạo từ trong ra ngoài: làm hồng, săn chắc, hạn chế viêm nhiễm và khô rát

+ Có cam kết uy tín

+ Đặc biệt bảo mật thông tin khách hàng

Để biết được mức độ lão hóa âm đạo của bạn đến đâu cũng như xác định được phương pháp điều trị nhanh nhất, an toàn nhất thì nên đến trực tiếp World Beauty gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám và đưa ra giải pháp chính xác.

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68