Làm sao để điều trị mùi hôi nách?

Xịt khử mùi chính là giải pháp trị hôi nách phổ biến nhất mà nhiều người vẫn hay áp dụng. Nhưng, vẫn còn cách khác để điều trị dứt điểm và nhanh chóng hơn, đó chính là sử dụng đến công nghệ cao.

Giải pháp nào cho mùi hôi dưới cánh tay?

Hôi nách được xem là kẻ thù không đội trời chung của cơ thể. Người bị mùi hôi này thường sẽ không tự tin trước đám đông, đồng thời gây khó chịu với những người xung quanh. Trong một số trường hợp, hôi nách được xếp vào bệnh lý, chữa được hay không cũng tùy vào phương pháp lựa chọn. Sau đây sẽ là vài gợi ý về cách trị mùi hôi nách dứt điểm cho bạn:

  1. Tiêm thuốc

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có 1 loại thuốc chuyên đặc trị mùi hôi nách dưới cánh tay, nó sẽ được tiêm trực tiếp vào các tuyến mồ hôi đang hoạt động ở nách, từ đó ngăn chặn Acetylcholine nhằm giảm thiểu mồ hôi đáng kể.

Phương pháp này được áp dụng phổ biến ở các cơ sở làm đẹp, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo. Bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín sử dụng thuốc tiêm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới mang lại hiệu quả. Thông thường, thời gian duy trì hiệu quả là rất lâu. Nếu bạn duy trì liệu trình thì càng tốt.

  1. Bắn Laser

Ngoài tiêm xóa sạch mùi hôi dưới cánh tay, bắn Laser chính là công nghệ chữa mùi hôi hiện đại nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy Laser với tia năng lượng tập trung nhắm đúng vào tuyến mồ hôi Eccrine, giải quyết triệt để mùi hôi nách mà không gây xâm lấn hay biến chứng gì.

Tia Laser nhắm chính xác vào tuyến mồ hôi, giải quyết triệt để

  1. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

So với 2 phương pháp chữa mùi hôi nách ở trên thì phương pháp này khá cầu kỳ hơn, sử dụng thủ thuật cắt tuyến Eccrine – chuyên tiết mồ hôi bất thường. Nhược điểm của tiểu phẫu này là hơi đau rát và có sưng bầm nhẹ sau khi thực hiện. Tuy nhiên, chỉ cần nghỉ ngơi và chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ thì sau khoàng 3-5 ngày là sẽ khỏi, đồng thời mùi hôi cũng ngưng đáng kể, không có dấu hiệu quay trở lại, tạo cảm giác khô thoáng sạch sẽ cho cơ thể.

Phẫu thuật cắt tuyến giải quyết nhanh chóng tình trạng tiết mồ hôi nách

Như vậy, trên thực tế thì đối với những người hôi nách ít thì có thể dùng khử mùi là hết, nhưng với những người mùi hôi nồng nặc thì bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 3 cách đặc trị trên thì mới có hiệu quả. Việc này đòi hỏi bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại thì mới đạt được kết quả như mong muốn.

———————————————

MỪNG 8/3 SĂN QUÀ THẢ GA

World Beauty – địa chỉ Skincare uy tín hàng đầu Sài Gòn áp dụng chương trình GIẢM GIÁ dịch vụ xóa mùi hôi dưới cánh tay:

+ GIẢM ngay 10-20%

+ Thời gian diễn ra chương trình: đến hết 31/03/2019

Công nghệ xóa sạch mùi hôi dưới cánh tay tại World Beauty đạt chuẩn Quốc Tế, được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện, mang đến cho bạn vùng nách sạch mịn và khô thoáng dài lâu. Nhanh tay đặt lịch đăng ký để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68