Làm thế nào để sở hữu đôi mắt Bồ Câu?

Mắt Bồ Câu, lông mày lá liễu được xem là chuẩn mực chung của cái đẹp trong quan niệm của người Á Đông. Tuy nhiên, trang điểm, đeo kính áp tròng,… vẫn không đem đến hiệu quả tối ưu cho đôi mắt Bồ Câu, to tròn trẻ trung. Vậy, đâu mới là phương pháp tạo mắt to hài hòa nhất?

Kết quả hình ảnh cho asian nose fillers center

Đôi mắt Bồ Câu to tròn, long lanh cũng là mong ước của nhiều cô gái Việt. Làm sao để có một đôi mắt to tròn sâu hút?

Đối với chị em Phụ nữ, mỗi ngày trước khi ra ngoài đều phải trang điểm thật kĩ thật xinh, đặc biệt là đôi mắt. Vì đôi mắt là nơi thể hiện mọi hỷ nộ ái ố rõ nét nhất trên gương mặt, tạo thiện cảm hay gây ác cảm cũng từ đôi mắt mà ra. Thế nên, chị em không tiếc thời gian ngồi hàng giờ trước gương để chăm chút cho đôi mắt thật to tròn và sâu cuốn hút. Vậy, làm thế nào để đôi mắt to tròn mà không phải make-up thường xuyên, đồng thời tiết kiệm được thời gian?

Một trong những phương pháp tạo đôi mắt to tròn thông dụng nhất hiện nay đó chính là mở rộng góc mắt trong (ngoài). Mở rộng góc mắt trong (ngoài) được áp dụng cho những trường hợp người có góc mắt hẹp, có da dư thừa căng ngang ở khóe mắt (người ta gọi là phần rẻ quạt), mắt xếch hoặc mắt bị lão hóa,… Theo đó, vận dụng kĩ thuật mở rông góc mắt hiện đại, bác sĩ chuyên môn sẽ khéo léo giải quyết những khuyết điểm này bằng cách cắt bớt da dư thừa ở phần khóe mắt, sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo vết mổ nằm sát phía trong mắt không để bị lộ và không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt.

mở góc mắt trong ngoài

Mô phỏng phương pháp mở rộng góc mắt trong

Ưu điểm của mở rộng góc mắt trong (ngoài)

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có ưu điểm riêng, và ứng với mỗi Viện Thẩm Mỹ lại có ưu điểm riêng nữa. Điển hình trong số đó phải kể đến phương pháp mở rộng góc mắt trong (ngoài) tại World Beauty:

+ Hiệu quả thấy rõ rệt

+ 1 lần thực hiện là có cam kết cải thiện

+ Không đau, không sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục

+ Sử dụng được lâu dài (tùy cơ địa của từng người)

Image result for mở góc mắt trong ngoài Nguyễn Thị Minh Thu | 26 tuổi

Quận 12, Tp. HCM, Ngày 26/01/2019

Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong.

 

Đặc biệt, vào lúc 15g ngày 20/04/2019 tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty sẽ diễn ra buổi hội thảo “Thẩm Mỹ Mắt 0đ”. ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu TP. HCM sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện làm đẹp cho tất cả khách hàng tham dự. Được biết, ThS. BS. Nguyễn Anh Minh tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TP. HCM, từng là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội, Nguyên trưởng phân khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Nhân dân 115, từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu dài hạn tại Đại Học Tennessee – Hoa Kỳ. Bác sĩ Minh cũng là một trong số những bác sĩ danh tiếng toàn quốc tham gia các khóa huấn luyện lâm sàng chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước. Thống kê cho thấy, bác sĩ Minh đã từng thực hiện thành công trên 1000 ca thẩm mỹ mắt có độ khó cao, thậm chí là những ca tái phẫu thuật mắt nhiều lần. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành của mình, bác sĩ Minh sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất trong ngày hội thảo.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh sẽ có những chia sẻ bổ ích về thẩm mỹ mắt, đồng thời tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng

Đồng thời, có nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón:

+ Miễn phí 100% phẫu thuật mắt

+ Giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ

Chỉ cần đăng ký tham gia là có ngay giải thưởng mang về! Còn chần chừ gì mà không bùng nổ cho sự kiện sắp tới nào!

Đăng ký ngay tại: 0909 20 68 68

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68