Lấy mỡ bọng mi dưới có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mí dưới giúp đôi mắt khỏe, nhẹ và trẻ đẹp ra nhiều tuổi. Lấy mỡ bọng mí dưới có sử dụng dụng cụ cắt rạch nên phương pháp này có để lại sẹo không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Lấy mỡ mí mắt dưới mang lại đôi mắt sáng khỏe và trẻ trung

Theo thời gian, thói quen sinh hoạt và ăn uống mà đến độ tuổi nhất định, ở cả nam lẫn nữ đều xuất hiện phần bọng mỡ ở mi mắt dưới khiến cho đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi, già nua. Phương pháp thông thường để loại bỏ bọng mí dưới là sử dụng thuốc/kem dưỡng mắt hoặc đắp mặt nạ cho mắt. Thế nhưng, hiệu quả mang lại không thấy rõ. Do vậy, lấy mỡ bọng mi dưới ra đời là giải pháp khắc phục tối ưu cho tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mi dưới được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ bọng mi dưới chỉ là tiểu phẫu gây tê, qua đường rạch ở phần sát chân bờ mí mắt dưới, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và khéo léo lấy bớt bọng mỡ thừa sau đó dùng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để khâu lại. Phương pháp này chỉ thực hiện khoảng 30 phút là thấy ngay hiệu quả sau 5 ngày cắt chỉ.

Mô tả phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới

Vấn đề sẹo trong phương pháp lấy mỡ bọng mí dưới ra sao?

Đường sẹo trong phương pháp lấy mỡ bọng mí dưới rất mảnh, và thường thì tùy cơ địa của mỗi người mà sẹo mờ hay thấy rõ hay là sẽ không thấy sẹo theo thời gian. Bởi vì, sau lấy mỡ bọng mí dưới, bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc trị sẹo cao cấp và xịn để thoa ngay sau khi vết mổ lên da non. Một điều quan trọng nữa về vết sẹo sau phẫu thuật này đó chính là tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ có kĩ thuật chuyên môn cao thì sẽ hạn chế được tối đa khả năng để lại sẹo. Vì thế mà không ngoa khi nói tay nghề & kinh nghiệm của bác sĩ quyết định đến 80% kết quả phẫu thuật.

Khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mí dưới tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty, trông đôi mắt trẻ và có hồn hẳn

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68