Lấy mỡ mí mắt trên thực hiện bao lâu?

30 phút thực hiện lấy mỡ mí mắt trên giải quyết vấn đề nặng sụp mí do lão hóa, thời gian và độ tuổi. Phương pháp này được tiến hành như thế nào? Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Lấy mỡ mí mắt trên thực hiện bao lâu?

Sở hữu đôi mắt khỏe đẹp để thể hiện độ tuổi trẻ trung là điều mà ai cũng ao ước. Tuy nhiên, theo thời gian, mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, bị sụp xệ do mỡ tích tụ. Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ thói quen sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ của từng người. Lúc này, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên ra đời giải quyết triệt để vấn đề.

Lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Đối với những người bị tích tụ nhiều mỡ thừa mí trên, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rất nhỏ và mảnh ở đường mí trên, thông qua đó sẽ lấy bớt phần mỡ thừa đi. Lượng mỡ thừa được lấy ra bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng, khuôn mắt & mặt của từng người.

Minh họa rõ nét phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Cuối thao tác, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau lấy mỡ mí mắt, đôi mắt trông sáng khỏe hơn nhiều và hoàn toàn không thấy sẹo (nếu bạn chăm sóc hậu phẫu kĩ và làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn).

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt trên bao lâu?

Một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên thường dao động trong khoảng 30-45 phút tùy tình trạng của khách hàng, tính cả thời gian xét nghiệm trước khi thực hiện nữa thì tổng thời gian cho một ca lấy mỡ mí mắt trên khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ là được. Khoảng 5 ngày sau đó sẽ quay lại Viện Thẩm Mỹ để cắt chỉ.

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ thừa mí trên chỉ sau 7 ngày tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Hình ảnh đôi mắt khách sắc sảo và trẻ khỏe hơn sau khi cắt mí mắt trên tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68