LOẠI BỎ HÌNH XĂM BẰNG LASER

World Beauty Skin Care Clinic & Spa là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc điều trị thẩm mỹ tái tạo và chăm sóc da. Đặc biệt với những công nghệ hiện đại bằng laser trong việc loại bỏ các sắc tố da và hình xăm.

Xóa xăm bằng laser - World Beauty Clinic

Laser Q-Switched Nd: YAG là công nghệ laser điều trị sắc tố trên da linh hoạt nhất hiện nay. Laser Q-Switched Nd: YAG được sản xuất tại Hoa Kỳ với các tiêu chuẩn chính xác, và kết quả điều trị cao với cấu hình an toàn tuyệt đối..

Loại bỏ hình xăm bằng laser:

Sắc tố bên trong hình xăm được tạo thành từ những hạt rất nhỏ – chúng sẽ được nhắm chính xác bằng laser có chứa xung năng lượng cực nhỏ bằng nano giây. Năng lượng laser này sẽ phá vỡ và phân tán các hạt sắc tố trong hình xăm. Sau đó, các tế bào bạch cầu trong da sẽ được hấp thu (phagocytosed).

Xóa xăm hiệu quả bằng laser - World beauty clinic

Quá trình điều trị để loại bỏ hình xăm hoàn toàn bằng laser chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện từ 10 – 12 phiên.

Loại bỏ hình xăm bằng laser cấp 4 chỉ có thể thực hiện hợp pháp và chuyên nghiệp bởi những bác sĩ hoặc những chuyên viên chuyên khoa. Bạn có thể nghe thấy thông tin ở vài nơi có thể xóa hình xăm bằng laser cấp 3 (yếu hơn), laser loại này không thể loại bỏ hình xăm hiệu quả.

Màu sắc của những hình xăm khác nhau được nhắm mục tiêu bởi phạm vi của các bước sóng laser. Hình xăm màu xanh lá cây hoặc hình xăm có sắc tố xanh có thể kháng điều trị bằng laser. Đối với loại hình xăm màu xanh lục và xanh nhạt, Laser Picosure có thể điều trị xóa xăm hiệu quả, nhưng không đạt hiệu quả cao khi loại bỏ hình xăm mực đen.

Xóa xăm bằng laser

Lưu ý: Liệu pháp điều trị bằng IPL sẽ không thể loại bỏ hình xăm. Và ngoài ra, không có bằng chứng đáng tin cậy nào cho rằng tiêm bất kỳ chất tái tạo da nào có khả năng loại bỏ hình xăm. Để loại bỏ hình xăm hiệu quả nhất chỉ có phương pháp laser là cho kết quả đáng tin cậy.

Phương pháp loại bỏ hình xăm bằng laser:

Trước tiên, khu vực hình xăm sẽ được gây tê cục bộ trên da trong 90 phút trước khi điều trị.

Thực tế việc điều trị loại bỏ hình xăm thường không thoải mái mặc dù bạn đã được gây tê, và thường đá lạnh được sử dụng trên da để giảm đau

Những hình xăm nhỏ có thể xóa chỉ trong vài phút. Đối với những hình xăm lớn có thể mất đến một giờ.

Sau khi xóa hình xăm bằng laser, làn da điều trị sẽ được bôi thuốc mỡ, Bepanthen hoặc Betadine, áp dụng băng gạc hoặc phim bám.

Để có thể xóa hình xăm hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn kiên trì thực hiện từ 10 – 12 liệu trình điều trị bằng laser. Mỗi liệu trình cách nhau ít nhất 6 tuần, cùng với thời gian hình xăm sẽ mờ dần.

Bệnh nhân sau khi loại bỏ hình xăm hoàn toàn bằng laser

Những nguy cơ và biến chứng có thể xảy ra sau khi xóa hình xăm bằng laser?

Hầu hết những bệnh nhân điều trị xóa hình xăm tại World Beauty Clinic đều rất hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, điều trị xóa hình xăm cũng chứa đựng các nguy cơ biến chứng như:

  • Một số màu sắc hình xăm khó loại bỏ như: hình xăm màu xanh lục và lam nhạt
  • Điều trị có thể để lại những vùng sẹo hoặc sẹo màu nhẹ
  • Sau điều trị một số vết sưng và đỏ, mụn nước và vảy nhỏ có thể xuất hiện
  • Việc chảy máu cũng có thể xảy ra
  • Thực tế điều trị xóa hình xăm bằng laser khá đau và kem gây tê cụ bộ (EMLA) được khuyến khích mạnh mẽ áp dụng lên da 90 phút trước khi tiến hành xóa hình xăm bằng laser

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về loại bỏ hình xăm bằng laser hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.