MỞ GÓC MẮT GIÁ BAO NHIÊU?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cho đôi mắt của bạn được to tròn, cân xứng và đẹp cuốn hút hơn. Hiện nay, tại World Beauty Clinic đang áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt. Đây là công nghệ mới nhất có thể hạn chế sẹo tối đa cho khách hàng thực hiện đem lại đôi mắt cuốn hút tự nhiên.

Mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn rạng rỡ

Mở rộng góc mắt tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và ngay cả spa cũng áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng nhưng để đảm bảo là kĩ thuật đúng và chất lượng phục vụ tốt thì hầu như rất ít nơi dám cam kết. Tuy nhiên, trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty – thẩm mỹ chuyên thực hiện các ca làm mắt đủ mọi cấp độ từ dễ đến khó đảm bảo có bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, có chứng chỉ chuyên môn và hành nghề minh bạch trực tiếp tư vấn – thực hiện. Kết quả rất nhiều khách hàng hài lòng về đôi mắt mới sau khi cắt.

Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic – trung tâm chuyên mở rộng góc mắt hàng đầu Việt Nam

Vậy chị phí mở rộng góc mắt là bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mô tả phương pháp mở rộng góc mắt

Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, tương đối dễ thực hiện nếu ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao. Và chi phí cắt mí mắt thì không qúa cao, vừa tầm cho tất cả các đối tượng có thể mua dịch vụ. Thông thường, chi phí mở rộng góc mắt dao động khoảng 8 triệu tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng như thế nào mà áp dụng gói thích hợp.

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi mở rộng góc mắt

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68