NÂNG CHÂN MÀY BẰNG CHỈ CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Nâng chân mày bằng chỉ là một phương pháp mới, hiện đại giúp cải thiện đôi mắt sụp mí, già nua một cách hiệu quả. Chỉ sau 20 phút làm khách hàng sẽ có một đôi mắt trẻ trung, to tròn mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng chân mày mang đến nhan sắc trẻ hơn tuổi thật

Nâng chân mày bằng chỉ là gì?

Đối với những trường hợp mi trên bị sụp ở mức độ tương đối, Bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày tạo lực kéo toàn bộ chân mày lên, cố định ở vị trí cao (vùng trán). Đồng thời, tạo dáng chân mày cân xứng, hòa hợp với khuôn mặt, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và khuyết điểm già nua chỉ trong thời gian 20 phút.

Mô tả phương pháp nâng chân mày

Vậy nâng chân mày bằng chỉ có để lại sẹo không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng phân vân trước khi làm dịch vụ. Một số khách hàng có cơ địa sẹo lồi nên khi mắt có dấu hiệu lão hóa, cung chân mày bị sụp vẫn không dám đi nâng chân mày vì sợ sau khi nâng sẽ có vết sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Nâng cũng chân mày bằng chỉ là dịch vụ nâng chân mày mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ luồn qua cơ chân mày và kéo chân mày lên, phương pháp nhẹ nhàng, chỉ thực hiện ngoài da nên không có sẹo. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thương sau khi làm dịch vụ, không cần phải nghỉ dưỡng, cắt chi như phương pháp nâng chân mày truyền thống.

Khách hàng nâng chân mày không thấy sẹo

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68