NÂNG CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

Nâng chân mày là phương pháp được chị em lựa chọn để có lại được đôi mắt tươi trẻ, không còn một đôi mắt già nua, kém linh hoạt.

Nâng cung mày giúp gương mặt trẻ đẹp hơn nhiều lần

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày hay nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Sau khi thăm khám để xác định vùng da cần loại bỏ và vị trí chân mày, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt rạch một đường nhỏ tại vị trí cung chân mày, sau đó nâng cung mày lên và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Việc làm đẹp chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút là hoàn tất.

Nâng chân mày có đau không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi làm dịch vụ. Hôm nay Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic sẽ cung cấp thêm thông tin về dịch vụ để giải đáp cho câu hỏi “ nâng chân mày có đau không?” .

Tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu bạn mong muốn mà Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật trên hay dưới cung mày.

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Mô tả sự thay đổi khi nâng cung mày

Cũng như các tiểu phẫu thẩm mỹ mắt khác, nâng chân mày thuộc loại tiểu phẫu thẩm mỹ diễn ra dưới dạng gây tê, chính vì vậy bạn sẽ: Không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Gây tê tạm thời làm tê các dây thần kinh xung quanh cung chân mày, giúp bạn trải qua ca phẫu thuật một cách nhẹ nhàng mà không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn nào. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tỉnh táo và biết được những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ vì khi này thuốc tê đã giảm dần tác dụng, mọi cảm giác của bạn sẽ trở về bình thường. Tuy nhiên Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chườm đá và uống thuốc giảm đau để giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất.

Khách hàng trước – sau khi nâng cung mày trẻ ra nhiều tuổi

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68