NÂNG CHÂN MÀY ĐƯỢC BAO LÂU?

Cũng như những dịch vụ khác, khách hàng khi làm nâng chân mày cũng có câu hỏi liệu sau khi nâng chân mày thì giữ được bao lâu.

Nâng chân mày giúp gương mặt tươi tắn hơn nhiều

Nâng chân mày hay còn được gọi là treo chân mày là dịch vụ được nhiều khách hàng “ có tuổi” lựa chọn. Vì theo thời gian, vùng da trán, chân mày và mắt của mình bị lão hóa, da bị chảy xệ và tích trữ nhiều mỡ dư thừa, điều này không chỉ làm cho khuôn mặt bạn trở nên già nua, mà đôi mắt bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, ủ rũ.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ trung tâm tái phẫu thuật mắt trên 15 năm tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty) cho hay: “Nâng hay treo chân mày là phương pháp tốt nhất bỏ bớt phần da và mỡ thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt.”

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm tại trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic) chuyên đánh giá về khuôn #mặt_tỷ_lệ_vàng và thực hiện nhiều ca thẩm mỹ mắt có độ khó cao

Nâng chân mày giữ được bao lâu?

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì sau nâng chân mày dài hay ngắn, thông thường là từ 7 – 10 năm. Phương pháp làm đẹp này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm mới có thể đánh giá, phân tích độ cao cung mày để biết được loại bỏ da dư, mỡ thừa bao nhiêu là đủ, treo chân mày bao nhiêu thì hợp lí, sao cho đôi mắt sau tiểu phẫu không bị trợn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với gương mặt.

Những khách hàng từng nâng chân mày trẻ đẹp

Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đáp ứng được yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo có thể giúp bạn hài lòng khi đến đây “trùng tu” nhan sắc cho mình.

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68