Nâng Cơ, Trẻ Hóa Da Công Nghệ Cao HIFU

Với công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da HIFU bạn có thể sở hữu được làn da mịn màng, săn chắc, thon gọn, trẻ trung tự nhiên ngay liệu trình đầu tiên hỗ trợ điều trị. Và còn không phải lo lắng với bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào trên gương mặt nữa, sau liệu pháp hỗ trợ điều trị nâng cơ với công nghệ HIFU bạn sẽ:

 • Mờ dần nếp nhăn, nếp gấp trên da
 • Cải thiện làn da lão hóa, chảy xệ?
 • Trẻ hóa da toàn diện, khôi phục làn da trẻ trung và tự nhiên của mình

World Beauty Clinic là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt nam, cung cấp các giải pháp chăm sóc, hỗ trợ điều trị, trẻ hóa da an toàn, tự nhiên và mang lại kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi sở hữu hàng loạt trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới. Đặc biệt công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da toàn diện HIFU (High Intensity Focused Ultrasond). “Siêu âm tập trung cường độ cao HIFU”, là bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ tái tạo, sử dụng năng lượng siêu âm cường độ cao hỗ trợ điều trị không xâm lấn, giúp kích thích sản xuất collagen, elastin mạnh mẽ; tái tạo, trẻ hóa tế bào tự nhiên của làn da. Nhiều bệnh nhân của chúng tôi đã tìm lại được làn da trẻ trung, săn chắc và mịn màng sau liệu pháp hỗ trợ điều trị nâng cơ, xóa nếp nhăn, trẻ hóa da với công nghệ HIFU.

Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da HIFU là gì?

HIFU (High Intensity Focused Ultrasond) còn được gọi là Ultherapy hoặc Ulthera, sử dụng sức mạnh của năng lượng siêu âm cường độ cao để tái tạo, trẻ hóa, nâng cơ và thắt chặt da. Siêu âm tập trung cường độ cao HIFU là một dạng năng lượng rất khác biệt đáng kể so với ánh sáng IPL và Laser hoặc năng lượng điện (Sóng điện từ Radio –Frequency). HIFU bảo vệ bề mặt da, nhắm chính xác mục tiêu cần hỗ trợ điều trị và thâm nhập sâu hơn để sửa chữa, tái tạo các lớp da hư tổn bên dưới da.

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da HIFU?

 • Là phương pháp hỗ trợ điều trị nâng cơ, tái tạo trẻ hóa da không phẫu thuật xâm lấn, nhẹ nhàng và không gây đau đớn.
 • Được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả cao trên mọi loại da.
 • Không cần gây mê hoặc an thần
 • Không có biến chứng hoặc nguy cơ nhiễm trùng
 • Chi phí thấp hơn so với phẫu thuật
 • Không trải qua nhiều thời gian chết sau hỗ trợ điều trị
 • Hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên hỗ trợ điều trị và duy trì kết quả kéo đến dài 2 năm

Phương pháp hỗ trợ điều trị nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ HIFU:

HIFU có thể tùy chỉnh linh hoạt sóng siêu âm hội tụ để tiếp cận mục tiêu nông hay sâu khác nhau, tác động lên 3 lớp (lớp biểu bì, lớp mỡ và lớp cân cơ (SMAS) cho từng vùng da cần hỗ trợ điều trị khác nhau. Với lợi thế ba mức thâm nhập sâu (1.5mm, 3mm, 4,5mm), HIFU có khả năng thâm nhập vào độ sâu để sửa chữa những hư tổn của da, đồng thời tái tạo Collagen mạnh mẽ mà chỉ có phẫu thuật mới có thể tiếp cận.

Có thể nói, công nghệ nâng cơ – trẻ hóa da HIFU là phương pháp tuyệt vời để xóa các nếp nhăn, nếp gấp trên da, làm thon gọn và săn chắc làn da lão hóa, lỏng lẻo và chảy xệ cho toàn bộ vùng mặt, cằm và cổ.

Ba mức thâm nhập với độ sâu khác nhau của công nghệ HIFU:

Tùy thuộc vào từng vùng cần hỗ trợ điều trị mà bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các mức năng lượng thâm nhập khác nhau để tiếp cận hỗ trợ điều trị sao cho đạt kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 • Vùng trán: Bác sĩ sẽ sử dụng đầu hỗ trợ điều trị có bước sóng sâu 1,5mm, với mức năng lượng từ 0.5 – 0.7 J, số lượng shot từ 12 – 15 lần cho khu vực này để xóa nếp nhăn, nâng cơ, nâng cung mày và trẻ hóa da toàn bộ khu vực trán.
 • Vùng quanh mắt: Sử dụng đầu bước sóng sâu từ 1,5mm, với mức năng lượng tập trung từ 0.5 đến 0.7 J. Khu vực này cần số lượng từ 55 – 60 shots để giúp xóa nhăn, xóa vết chân chim và chống chảy xệ vùng mắt.
 • Vùng má: Để giúp xóa các nếp nhăn vùng da quanh má, làm săn chắc, thon gọn và trẻ hóa, tái tạo da toàn diện, khu vực này cần ba mức thâm nhập sâu 1,5mm, 3mm và 4,5mm, với mức năng lượng từ 0.6 đến 1.2 J, số lượng bắn (shots) từ 300 đến 350 lần để đạt được mục tiêu cần hỗ trợ điều trị.
 • Vùng nọng cằm: Sử dụng đầu 1,5mm, 3mm và 4,5mm, với mức năng lượng từ 0.6 – 1.2J, và cần 150 – 200 shots dể giúp nâng cơ, xóa nhăn, làm thon gọn nọng cằm và trẻ hóa da khu vực.
 • Vùng cổ: Sử dụng đầu với 3 mức thâm nhập sâu 1,5mm, 3mm và 4,5mm với năng lượng tập trung từ 0.6 – 1.2J, cần số lượng shots từ 300 – 500 lần để giúp nâng cơ, xóa nếp nhăn, làm thon gọn, săn chắc và trẻ hóa da vùng cổ.

Siêu âm tập trung cường độ cao hoạt động qua hai cơ chế chính:

 • Đầu tiên là tăng thân nhiệt mô ở điểm mục tiêu cần hỗ trợ điều trị, tạo ra một nhiệt độ vượt quá giới hạn trên của sự biến tính protein (43 ° C), và có thể đạt tới 80 ° C, gây hoại tử tích tụ ngay lập tức của các tế bào da hư tổn mà không gây thiệt hại cho các khu vực da khỏe mạnh xung quanh. Đồng thời với cơ chế chữa lành tự nhiên của cơ thể, da sẽ được kích thích, tái tạo và sản xuất collagen nhanh chóng. Trong 90 – 180 ngày tiếp theo phản ứng chữa lành vết thương kích thích mô được kéo dài, dẫn đến việc làm dày và thắt chặt da hơn, với kết quả kéo dài trong nhiều năm.
 • Cơ chế hoạt động chính thứ hai của HIFU là hình thành cavitation (Cavitation – sử dụng sóng siêu âm để giải phóng mô mỡ tích tụ mà không cần phẫu thuật). Ở mức năng lượng cao hơn, nén xen kẽ, mở rộng sóng âm tạo ra các lỗ khí và sau đó tổn thương cơ học cho các mục tiêu như làm tan mỡ tích tụ dư thừa, thông qua việc giải phóng áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường vi mô.

Quy trình hỗ trợ điều trị nâng cơ, trẻ hóa da công nghệ HIFU:

Bước 1: Bạn sẽ được chuyên viên đội nón bảo vệ và vén gọn tóc bằng tăm bông khô.
Bước 2: Vùng mặt và cổ của bạn sẽ được làm sạch da chuyên sâu, chuẩn bị da sạch sẽ để sẳn sàng cho thủ tục
Bước 3: Vùng da cần hỗ trợ điều trị sẽ được thoa kem gây tê để giúp bạn luôn thoải mái và dễ chịu trong quá trình hỗ trợ điều trị.
Bước 4: Sau khi thoa kem gây tê, vùng gây tê sẽ được dán plastic ủ tê trong khoảng 30 phút
Bước 5: Lau sạch kem gây tê từng phần và tiến hành vẽ khu vực cần bắn HIFU
Bước 6: Da khu vực cần hỗ trợ điều trị sẽ được bôi gel lạnh, chuẩn bị tiến hành bắn HIFU
Bước 7: Thiết bị cầm tay HIFU sẽ được chuyên viên bắn từng shot vuông góc với mặt da, ấn chặt và di chuyển trên vùng da cần hỗ trợ điều trị.
Bước 8: Sau khi bắn HIFU, da của bạn sẽ được lau sạch gel. Sau đó, tiến hành bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng cho da. Kết thúc quá trình hỗ trợ điều trị.

Bạn cần bao nhiêu liệu trình hỗ trợ điều trị với công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da HIFU?

Bệnh nhân hỗ trợ điều trị nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU tại World Beauty Clinic đều trải nghiệm làn da cải thiện rõ rệt trở nên săn chắc, mịn màng và thon gọn hơn hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên để đạt được kết quả tái tạo da mạnh mẽ và tối ưu nhất, bạn nên thực hiện phương pháp nâng cơ với công nghệ HIFU mỗi năm 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 tháng. Sau đó, bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi bạn có thể thực hiện mỗi năm 2 lần để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung, mịn màng và săn chắc của mình.
Kết quả tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ HIFU:

 • Bạn sẽ nhận thấy làn da trẻ hơn từ 4 – 8 tuổi sau mỗi lần trị liệu.
 • Tăng lượng lưu thông máu dưới da, tăng elastin và tái tạo tế bào collagen mạnh mẽ dưới da.
 • Nâng cơ, làm săn chắc cơ dưới da và kích thích tái tạo trẻ hóa da toàn diện.
 • Giảm thâm quầng mí mắt và túi mắt, nếp nhăn mí mắt, giảm chảy xệ mí mắt
  Giảm nếp nhăn, nếp gấp rãnh mũi – má
  Cải thiện vết thâm, sẹo, làm mịn màng làn da sần sùi
 • Cải thiện nếp nhăn và làm săn chắc và thon gọn da vùng cổ, da cằm và má lỏng lẻo
 • Cải thiện tình trạng mụn và sẹo sau mụn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc muốn biết thêm chi tiết

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀNG ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, trình độ Thạc sĩ, bác sĩ Y Khoa tại các trường, học viện nỗi tiếng trong và ngoài nước là những cam kết về chất lượng tay nghề và chuyên môn của các Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ World Beauty. Đến với Viện bạn sẽ được 100% các thạc sĩ bác sĩ tư vấn và thực hiện dịch vụ cho bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Giờ tôi cảm thấy rất hài lòng sau khi Phẫu Thuật Nâng Mũi tại World Beauty Clinic
Thanh Hà
Nâng mũi
Trên mặt mình hoàn toàn sạch mụn sau khi sử dụng liệu trình Peel Tảo Trị Mụn
Hoàng Nguyễn
Trị mụn
Tôi cực kỳ hài lòng với sự tận tình của đội ngũ Y - Bác Sỹ tại World Beauty Clinic
Chị Thắm
Nâng cơ
Giờ mình không cần make up nhiều để che khuyết điểm nữa, mình đã tự tin hơn hẳn
Kiều Ngân
Thu gọn cằm
Mình hoàn toàn tin tưởng và rất an tâm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp của World Beauty Clinic
Chị Tâm
Triệt lông
WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68