NÂNG MÔNG KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI PUREGRAFT

Tại World Beauty Clinic, chúng tôi áp dụng công nghệ độc quyền Puregraft nâng mông chuyển chất béo mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này thích hợp cho những phụ nữ mông muốn có được mông to tròn mà không muốn trải qua phẫu thuật độn mông.

Nâng mông không phẫu thuật tại World Beauty Clinic

PUREGRAFT là gì?

 • Puregraft là một thiết bị làm sạch mô mỡ (chất béo) dùng để chuyển hóa mô mỡ từ vùng này sang vùng khác trên cơ thể. Puregraft là một hệ thống đã được chứng minh mang lại mảnh ghép tế bào mỡ sống được lâu dài nhất hơn bao giờ hết.
 • Với hơn mười năm nghiên cứu và thử nghiệm, công nghệ lọc Purgraft đã giảm rất nhiều rủi ro từ quá trình ghép mỡ. Việc tối ưu hóa độ tinh khiết của mô mỡ tạo ra các tế bào mỡ khả thi và kéo dài tỷ lệ duy trì chất béo ghép cao.
 • Puregraft cung cấp một tiêu chuẩn làm sạch chất béo tinh khiết đáng tin cậy nhất chưa từng có trước đây.
 • Với công nghệ lọc Puregraft, có khả năng lọc đến 97% chất gây ô nhiễm (lipid, máu và các chất lỏng khác)
 • Puregraft đã được thiết kế để chứa lượng chất béo nhỏ, trung bình và lớn từ 3ml đến 850ml. Qúa trình này cung cấp sự an toàn và vô trùng cao, điều này sẽ giúp cho bệnh nhân giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng và khả năng sống của mô cũng được tăng cường.
 • Công nghệ tiên tiến của Puregraft cho phép thời gian phẫu thuật nhanh hơn (khoảng 15 phút) với kết quả xuất sắc cao.

Ky thuật nâng mông puregraft

NÂNG MÔNG KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI CÔNG NGHỆ PUREGRAFT:

Tại World Beauty Clinic, chúng tôi áp dụng công nghệ độc quyền Puregraft nâng mông chuyển chất béo mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này thích hợp cho những phụ nữ mông muốn có được mông to tròn mà không muốn trải qua phẫu thuật độn mông.

Việc hút mỡ từ các vị trí dư thừa mỡ khác như bụng, hông, đùi, cánh tay, bắp tay sẽ đươc hưởng lợi từ phương pháp này, giúp cho đường viền đường nét trên cơ thể bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Trước khi tiến hành ghép mỡ nâng mông không phẫu thuật với công nghệ Puregraft, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại World Beauty.

Bạn sẽ được thảo luận với bác sĩ về lịch sử y tế của bạn, những phẫu thuật đã thực hiện trước đó, các loại thuốc bạn đang dùng và mong muốn của bạn về kết quả đạt được sau ghép mỡ nâng mông với công nghệ puregraft.

Phương pháp ghép mỡ nâng mông với công nghệ Puregraft:

 • Bác sĩ sẽ xác định chính xác các vị trí cần trích lấy mỡ, sau đó gây tê tại chỗ hoặc sử dụng thuốc ăn thần. Mỡ sẽ được trích ra bằng một ống thông nhỏ sao cho đủ với lượng mỡ cần để tiêm nâng mông.
 • Lọc mỡ gấy ghép với hệ thống Puregraft:

Phương pháp nâng mông không phẫu thuật Puregraft

Mô mỡ sau khi trích xuất từ những vị trí như: lưng, hông, bụng, đùi, mông sẽ được đưa vào hệ thống puregraft để lọc mô mỡ tinh khiết. Sau đó tế bào mỡ tinh khiết chuẩn bị để tiêm tạo hình nâng mông

 • Tiến hành tiêm tế bào mỡ tinh khiết để nâng mông :

Sau khi thu được mỡ tinh khiết, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào các vị trí đã đánh dấu trên mông trước đó để nâng mông và tạo hình mông của bạn sao cho cân đối và hài hòa.

Qúa trình tiêm mỡ tinh khiết sẽ sử dụng hình ảnh từ siêu âm để hướng dẫn việc sắp xếp chất béo được tiêm một cách chính xác và an toàn trong da của bạn. Điều này tránh được tình trạng tiêm chất béo vào các mạch máu gây biến chứng phản ứng dị ứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Kết quả nâng mông không phẫu thuật pure graft

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ PUREGRAFT:

Công nghệ lọc chọn lọc của Puregraf là một sự đổi mới để tiêu chuẩn hóa sự biến đổi của quy trình. Nó là một thiết kế hệ thống kép để làm sạch mô mỡ một cách nhẹ nhàng để bảo vệ các tính chất tái tạo của chất béo.

Việc khử trùng không còn là mối quan tâm nữa, với túi Puregraft có thể xử lý sau khi sử dụng.

Quy trình 4 bước xử lý chỉ trong một hệ thống kép.

1. Hệ thống xử lý hoàn hảo:

Puregraft được chứng minh là loại bỏ được 97% chất gây ô nhiễm so với các phương pháp truyền thống khác. Giảm mức chất gây ô nhiễm, tăng tỷ lệ so61g cho mô.

Chất béo được tinh chế với Puregraft có một kết quả đáng kể với hàm lượng lipid thấp nhất, hàm lương tế bào máu trắng ít hơn và hàm lượng tế bào máu đỏ mức thấp nhất. Do đó tạo ra một mảnh ghép chất béo sạch với độ tinh khiết gần như hoàn hảo.

2. Đơn giản:

Quy trình 4 bước đơn giản cho phép chuẩn bị ghép dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và nhân viên.

Puregraft thể hiện hiệu suất cao nhất quấn hơn với tỷ lệ duy trì ghép cao hơn so với công nghệ lọc tế bào mỡ khác. Cho phép bạn sử dụng kỹ thuật cấy ghép cho kết quả tốt hơn.

3. Tiết kiệm thời gian và nhân viên:

Tiết kiệm thời gian với nâng mông Puregraft

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ Puregraft ?

Những bệnh nhân nâng mông với công nghệ Puregraft tại World Beauty đều đạt kết quả tự nhiên, an toàn và hầu như không có biến chứng đáng kể nào có thể xảy ra. Tuy nhiên cũng như tất cả các phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng mông bằng phương pháp ghép mỡ tự thân với công nghệ Puregraft cũng chứa đựng những nguy cơ biến chứng như :

 • Nhiễm trùng ở các vị trí lấy mỡ và vị trí tiêm
 • Phản ứng dị ứng rất hiếm xảy ra
 • Kết quả mông không cân xứng
 • Sưng và bầm tím vết thương tạm thời.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, bạn chỉ nên nâng mông bằng mỡ tự thân với công nghệ Puregraft ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và phẫu thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về Nâng mông không phẫu thuật với công nghệ Puregraft hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.
WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68