NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

Nâng mũi không cần phẫu thuật là lựa chọn thú vị dành cho các bạn quan tâm đến việc cải thiện chiếc mũi của mình mà không cần trải qua phẫu thuật, với kết quả nhanh chống, thời gian chữa lành nhanh và không trải qua cảm giác đau đớn. Công việc tạo hình mũi không cần phẫu thuật thường chỉ mất khoảng 15 phút để bạn có chiếc mũi mới như bạn mong muốn.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là việc tạo hình mũi bằng cách sử dụng các loại thuốc tiêm chích như: Botox, Restylane, hoặc Radiesse để định hình và tạo đường nét cho mũi, thời gian tiêm nhanh và giúp bạn có chiếc mũi được nâng cao, đường nét hài hòa ngay sau khi tiêm chất độn mũi.

Ứng cử viên cho phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mong muốn một thủ tục nâng mũi mà không cần phải xâm lấn, kết quả và thời gian hồi phục nhanh chống.

Nâng mũi không cần phẫu thuật thích hợp với các bệnh nhân có những khuyết điểm nhỏ trên mũi như: mũi không thẳng, sóng mũi không đồng đều, sóng mũi thấp, sóng mũi thấp nhưng đầu mũi tương đối dài và trụ mũi cao…

Nếu các bạn có chiếc mũi to bè, hoặc dị dạng, mũi két, mũi quặp, lỗ mũi to, hếch… cần phải tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật không thể điều trị cho bạn.

Thông tin nâng mũi không cần phẫu thuật:

 • Thời gian thực hiện: Khoảng 15 phút
 • Vô cảm: Gây tê tại chỗ
 • Kiêng ăn: Không cần ăn kiêng
 • Nhập viện: Không cần nhập viện
 • Thời gian phục hồi: 1 – 2 ngày

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Bạn sẽ được gây tê vùng cần được tiêm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất độn vào vùng mũi cần điều trị và tạo hình các đường nét trên mũi bạn sau cho mũi bạn trở nên hài hòa, cân đối với đường cong tự nhiên.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có đau không?

Trong thực tế, nâng mũi không cần phẫu thuật thường không gây đau đớn. Một số bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu nhẹ và hầu như không có cảm giác đau đáng kể trong suốt quá trình tiêm chất độn và tạo hình mũi.

Bạn có thể thấy kết quả ngay sau tiêm chất độn và có thể trở lại làm việc ngay trong ngày.

Chất dùng để tiêm trong thủ tục nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Chất độn được sử dụng trong việc nâng mũi thường có chứa Hyaluronic Acid có cấu tạo thành phần tự nhiên của da người, với những sản phẩm như: Perlane, Teosyal Global, Teosyal Kiss, và Juvederm. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ để chọn ra sản phẩm phù hợp. Thông thường các chất độn mang tính chất tạm thời và có thể kéo dài khoảng 1 năm. Tùy vào tốc độ chuyển hóa của cơ thể mà có thể bạn sẽ tái điều trị trong khoảng thời gian từ 9 tháng đến 1 năm sau khi nâng mũi mà không cần phẫu thuật.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành nâng mũi không cần phẫu thuật?

Bạn cần được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Bác sĩ sẽ xem xét đánh giá hình dáng, cấu trúc mũi của bạn và xem xét xem bạn có là ứng viên thích hợp để nâng mũi mà không cần phẫu thuật hay không.

Bạn cần trao đổi với bác sĩ về:

 • Kết quả mà bạn mong muốn đạt được.
 • Phương pháp nâng mũi được thực hiện như thế nào cũng như những rủi ro biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi nâng mũi.
 • Nguồn góc, xuất xứ và tác dụng của chất độn được tiêm vào mũi
 • Cách chăm sóc sau khi nâng mũi mà không cần phẫu thuật.

Bạn cần ngưng sử dụng thuốc lá, aspirine ít nhất 2 tuần trước khi nâng mũi không cần phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thế Giới Đẹp qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

 • Bạn sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, người sẽ trực tiếp nâng mũi cho bạn.
 • Mũi của bạn sẽ được gây tê trước khi tiêm chất độn, điều này giúp bạn luôn thoải mái trong quá trình nâng mũi.

Bước 2: Tiến hành tiêm tạo hình nâng mũi.

 • Bác sĩ sẽ sử dụng tiêm kim chuyên dụng và tiến hành tiêm chất độn tạo hình nâng mũi cho bạn.
 • Thời gian cho việc nâng mũi chỉ từ 10 – 15 phút.
 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ tạo hình chiếc mũi của bạn sao cho mũi bạn hài hòa và phù hợp với gương mặt một cách tự nhiên nhất.
 • Bạn sẽ được về nhà ngay sau khi nâng mũi mà không cần trải qua quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Bước 3: Chăm sóc sau khi nâng mũi mà không cần phẫu thuật?

Sau khi tiêm chất độn bạn sẽ trải nghiệm cảm giác sưng nhẹ do tiêm, những biểu hiện này sẽ giảm dần trong vòng 24 giờ sau nâng mũi. Ở một số bệnh nhân có thể sưng kéo dài từ 7 – 10 ngày. Nhưng biểu hiện này là bình thường và bạn có thể sẽ được uống kháng sinh, giảm sưng trong thời gian này.

Bạn nên tránh va chạm mạnh vào mũi vừa được nâng và nên gối cao đầu khi ngủ trong tuần đầu tiên. Cũng trong thời gian này bạn nên tránh các hoạt động thể dục thể thao mạnh như thể dục nhịp điệu, chạy nhảy…

Bước 4: Đánh giá kết quả sau khi nâng mũi mà không cần phẫu thuật?

Bạn có thể nhìn thấy được kết quả ngay lập tức sau khi tiêm chất làm đầy để nâng mũi.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi mà không cần phẫu thuật?

Những bệnh nhân trải qua thủ tục nâng mũi không cần phẫu thuật thường rất hài lòng với kết quả và hầu như rất ít các biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng có khả năng biến chứng như: Dị ứng thuốc gây tê, mũi sau khi tạo hình không đồng đều, mất cân xứng, da mũi không mượt mà và vón cục, chất độn không thích ứng với mũi, mũi trở nên căng tức khó chịu…

Để hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra trong việc nâng mũi mà không cần phẫu thuật. Bạn chỉ nên thực hiện nâng mũi ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và việc nâng mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về nâng mũi không cần phẫu thuật hoặc muốn biết thêm chi tiết

—————————————————————–
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 – 028 22 45 95 95

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68