NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG “WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA” DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP 5 SAO

Sáng ngày 20 tháng 5 vừa qua, trung tâm thẩm mỹ World Beauty Skincare Clinic & Spa được sự chủ trì của Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng đã chính thức khai trương tại số 393 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP.HCM.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lãnh vực phẩu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng, thế giới đẹp tiếp tục sứ mệnh mang vẻ đẹp thuần tự nhiên đến với người Việt thông qua Viện chăm sóc da chuyên biệt với những quy trình độc quyền chuẩn Âu Châu, cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến của Pháp, Ý, Đức. Buổi lễ thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, ngôi sao & các tín đồ làm đẹp.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu người Việt tại Châu Âu – Kiều Khanh, diễn viên Tường Vi, diễn viên người mẫu Trang Nhung, diễn viên Phúc An.

Khai trương world beauty skincare clinic & spa

Sau hơn 26 năm kể từ khi đăng quang, Hoa Hậu Áo dài Kiều Khanh vẫn giữ được nhan sắc & vóc dáng tươi trẻ bắt kịp xu hướng hiện đại. Cô luôn đặt niềm tin vào đội ngũ Y Bác sĩ & liệu pháp nâng cơ – xoá nhăn của Thế Giới Làm đẹp để lưu giữ nét thanh xuân của bản thân.

Diễn viên Phúc An trở thành khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ da từ khi còn thai ngén. Cô đã lấy lại vóc dáng và điều trị rạn da sau sinh để tự tin quay lại hoạt động trong môi trường showbiz.

Thạc Sỹ – Bác Sỹ Nguyễn Văn Phùng và các Bác Sỹ chuyên khoa Da Liễu tại World Beauty Clinic.

Giám đốc Viện thẩm mỹ da World Beauty Skincare Clinic & Spa, bà Phượng Nguyễn lưu lại những hình ảnh đẹp cùng đội ngũ Y Bác sĩ & Nhân viên tại buổi lễ khai trương.

Với mong muốn giúp người Việt có thể dễ dàng tiếp cận với những phương thức làm đẹp tiên tiến nhất, World Beauty Clinic đã tạo ra những ưu đãi đặc biệt cho tuần lễ khai trương, bao gồm: sạch mụn với giá 99k, điều trị sẹo miễn phí, giảm từ 40 – 60% cho các dịch vụ khác. Đăng ký ngay: https://bit.ly/2rzt3hL

Một số hình ảnh đẹp tại World Beauty Skincare Clinic & Spa

Viện thẩm mỹ World Beauty Clinic ra đời với sự đầu tư lớn về quy mô, trang thiết bị, quy trình, công nghệ sẽ mang đến cho khách hang những trải nghiệm làm đẹp đúng tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Liên hệ: World Beauty Skincare Clinic & Spa. Tư vấn 24/7: 0966 20 68 68