Nhấn mí Angel eyes – Hot trend khiến giới trẻ mê mệt

Sau nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Angel eyes mang nét đẹp trẻ khỏe và tự nhiên đang thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Ngay lập tức, phương pháp này trở thành hot trend trong ngành thẩm mỹ.

Giới trẻ ngày nay cực kỳ yêu thích nếp mí rõ đều tự nhiên, thực hiện nhẹ nhàng không xâm lấn

Hô biến mắt 1 mí, mí lót thành mắt 2 mí trẻ đẹp chỉ trong vòng vài chục phút là điều khá khó, nhưng nhấn mí Angel Eyes hoàn toàn có thể làm điều này. Công nghệ nhấn mí mang đậm phong cách xứ sở Kim Chi nhanh chóng biến hóa đôi mắt trở nên to tròn và sắc nét hơn với nếp mí mới rõ đều, thủ thuật thực hiện cũng khá đơn giản.

Thay vì tốn hàng giờ để dán kích mí, kẻ mắt, đeo kính áp tròng, chuốt mascara,… để làm cho đôi mắt sắc sảo hơn thì hiện nay, nhấn mí Angel Eyes chỉ cần một lần thực hiện với các thao tác sau:

+ Bác sĩ chuyên môn sẽ đo vẽ vùng cần phẫu thuật, theo đó xem xét độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi với tỷ lệ sao cho phù hợp với gương mặt

+ Tiếp đến, tiến hành tạo đường mổ cực nhỏ và qua đó bác sĩ sẽ dùng các mũi chỉ không tiêu khâu nhấn liên tục để tạo 2 mí, thao tác hoàn toàn không phải cắt rạch da đau đớn

Mô tả nhấn mí bằng các mũi chỉ liên tục

Đối tượng áp dụng nhấn mí Angel Eyes

Nhấn mí Angel Eyes được chỉ định cho những đối tượng trẻ tuổi, thường đôi mắt chưa có mí và cũng chưa có mỡ thừa nhiều. Chính vì vậy, phương pháp này mới được lòng rất nhiều bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Ngoài ra, một số trường hợp có thể lựa chon nhấn mí nữa đó là:

+ Mí quá nhỏ, 2 mí không đều nhau

+ Da mi mỏng, ít chảy xệ

Image result for đối tượng nhấn mí

Nhấn mí Angel Eyes thích hợp với những người trẻ tuổi, mí không đều và da mỏng ít chảy xệ

Tại sao nhấn mí Angel Eyes được giới trẻ ưa chuộng?

Như đã đề cập, một trong những yếu tố đầu tiên khiến nhấn mí Angel Eyes được giới trẻ ưa chuộng là bởi nó phù hợp ngay với những đối tượng này. Ngoài ra, phương pháp này còn mang đến những ưu điểm:

+ Không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày và về sinh hoạt bình thường

+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ tốn khoảng 30-45 phút là có ngay đôi mắt trẻ đẹp sắc sảo

+ Kết quả tạo mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

+ Không để lại sẹo

Hiện nay, nhấn mí Angel Eyes chỉ có tại World Beauty – Viện Thẩm Mỹ chuyên tạo hình mắt 2 mí chất lượng thuộc top đầu tại TP. HCM. Với kĩ thuật tạo hình mắt nhẹ nhàng, không xâm lấn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, phương pháp này đã giúp cho hàng nghìn khách hàng trẻ tuổi ở đây sở hữu nếp mí mới rõ đều, đẹp lâu dài.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên của World Beauty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành

———————————————

HỘI THẢO “THẨM MỸ MẮT 0 ĐỒNG”

World Beauty – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Sài Gòn áp dụng chương trình TẶNG NGAY:

+ Miễn phí 100% phẫu thuật mắt

+ Giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ

+ Thời gian bắt đầu hội thảo: 15g ngày 20.04.2019

Công nghệ phẫu thuật mắt tại World Beauty đạt chuẩn Quốc Tế, thách thức mọi dáng mắt khó nhất, được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện, mang đến cho bạn đôi mắt mới đẹp duy trì dài lâu. Nhanh tay đặt lịch đăng ký để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68