Nhấn mí ở đâu đẹp và uy tín?

Nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí chỉ sau 30 phút mà không phải cắt rạch, phẫu thuật đau đớn. Hiện nay, rất nhiều cơ sở nhấn mí nhưng đâu mới là nơi uy tín và đẹp chất lượng?

Nhấn mí sau 30 phút tạo đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp tự nhiên

Nhiều người mong ước sở hữu đôi mắt đẹp như búp bê nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn được trời ban nhan sắc như thế. Vì vậy, ngoài những giải pháp tạm thời như trang điểm tạo đôi mắt 2 mí to tròn thì nhấn mí để cải thiện nếp mí mới là cách mang lại kết quả mắt đẹp tối ưu.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Như đã giới thiệu, nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Qua đường mí cũ, bác sĩ sẽ đo vẽ sao cho nếp mí mới hài hòa và phù hợp với gương mặt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhấn liên tục tạo đường mí. Sau khi thực hiện, đôi mắt sẽ to tròn và rạng rỡ hơn ban đầu rất nhiều.

Cận cảnh nhấn mí tạo 2 mí mới nhẹ nhàng không đau

Thông thường, nhấn mí dành cho những người không có mí hoặc mí mắt không có da dư mỡ thừa nhiều, chỉ có nhu cầu tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Nhấn mí ở đâu đẹp?

Nhấn mí tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất tối tân thì mới mang lại hiệu quả. Hiện nay, viện thẩm mỹ World Beauty là một trong những địa chỉ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đặc biệt là có trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín số 1 Việt Nam.

Trung tâm tái phẫu thuật mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty uy tín hàng đầu Việt Nam. Đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt trên 15 năm, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao)

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và nhân viên chuyên nghiệp tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Với thế mạnh từng thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật mắt thành công cũng như tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, Viện Thẩm Mỹ World Beauty khẳng định được chất lượng của mình trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít những cơ sở được các chuyên gia công nhận chất lượng làm đẹp tốt nhất thông qua những phản hồi của khách hàng thực tế:

Khách nhấn mí chỉ sau 11 ngày

Khách nhấn mí sau 14 ngày

Khách nhấn mí chỉ sau 5 ngày

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68