NHỮNG LƯU Ý SAU KHI TIÊM FILLER MŨI

Nhiều khách hàng lựa chọn tiêm filler để có một chiếc mũi đẹp,thanh tú mà không cần phải lo sự xâm lấn của dao kéo.

Sau khi tiêm filler mũi thì lưu ý gì?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng mũi kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào các vị trí trên vùng mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Chất làm đầy có thể là Juvederm, Restylane, Teoxan. Những chất này đều có thành phần tương tự cơ thể người nên khá thân thiện, không gây hiện tượng kích ứng, đào thải và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn với người sử dụng.

Tiêm filler là một trong những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, nên sau khi làm khách hàng sẽ thấy được kết quả ngay mà không cần nghỉ dưỡng, không mất nhiều thời gian vệ sinh và kiêng cữ. Tuy nhiên, việc tiêm filler cũng có sự xâm lấn nhẹ nên để có một dáng mũi đẹp, tự nhiên, filler có thể định hình được tại vị trí cơ thể mà mình mong muốn, khách hàng cần lưu ý tới những lời khuyên của y bác sĩ.

Những lưu ý sau khi khách hàng tiêm filler mũi

– Không nên trang điểm trong vòng 12h sau tiêm. Việc trang điểm sẽ có những tác động tới vùng mới tiêm, làm chất filler không được cổ định đúng chỗ.

– Tránh tạo áp lực nhiều lên vùng điều trị (không đeo kính, không massage mặt, nằm úp…) trong vòng 1 tuần sau tiêm.

– Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ <0 độ C.

– Không làm răng, không tắm hơi, tắm nắng trong vòng hai tuần sau tiêm.

Tiêm filler mũi bằng dung dịch siêu xịn không phải kiêng khem nhiều, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là ok

Hiệu quả tiêm filler mũi có thể kéo dài 6-18 tháng tùy sản phẩm và vị trí tiêm Chăm sóc cơ thể thật tốt cũng giúp chất làm đầy tồn tại trong cơ thể bạn lâu dài và ổn định hơn. Bạn nên uống nhiều nước sẽ giúp cho vùng tiêm mau lành. Chế độ ăn giàu trái cây, rau củ quả giúp cho da đẹp hơn và filler cũng nhanh chóng hòa hợp với cơ thể. Hãy nhớ vệ sinh vùng tiêm filler một cách nhẹ nhàng.

Những hình ảnh tiêm filler mũi đẹp tự nhiên

Sau khi tiêm khách hàng có thể gặp các triệu chứng tùy cơ địa từng người: đỏ, đau, căng, bầm, ngứa, đổi màu da tại vị trí tiêm. Những biểu hiện này sẽ hết sau 2,3 ngày tiêm, nếu tình trạng này kéo dài bạn cần liên hệ với Bác sĩ để được xử lý kịp thời.

T.iêm #HA #Filler #Botox xóa sổ mọi khuyết điểm trên da

GIẢM 20% T.iêm HA/Botox/Filler

WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68