Những lưu ý sau khi tiêm khử mùi hôi nách

Tin vui cho những bạn trẻ đang tự ti vì mùi hôi dưới cánh tay, nhưng không dám thực hiện phẫu thuật vì sợ đau, thì tiêm khử mùi hôi nách chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Sau khi tiêm khử mùi hôi nách, bạn cần nắm 1 số lưu ý bên dưới đây để hiệu quả được như mong muốn.

Tiêm khử mùi hôi nách hiệu quả đến 50% sau lần đầu thực hiện

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ưu điểm của tất cả các dịch vụ này chính là hiệu quả nhanh chóng, có thể thấy ngay sau khi thực hiện, an toàn, không đau và đặc biệt là không hề tốn thời gian nghỉ dưỡng. Điển hình cho ưu điểm này chính là công nghệ tiêm khử mùi hôi nách.

Tiêm khử mùi hôi nách được thực hiện như thế nào?

Bản chất của tiêm khử mùi hôi nách chính là tiêm trực tiếp dung dịch botox vào vùng nách nhằm hạn chế tối đa tình trạng tăng tiết mồ hôi nách. Yêu cầu chủ yếu của phương pháp này là phải sử dụng thuốc tiêm loại xịn, có xuất xứ rõ ràng thì mới phát huy hết được hiệu quả chữa mùi hôi dưới cánh tay. Thông thường, sau khi tiêm khử mùi hôi nách lần đầu thì tình trạng sẽ thuyên giảm đến 50-60%, sau đó bạn nên duy trì liệu trình cho đến khi kết quả đạt được hoàn thiện mới thôi. Như vậy thì tình trạng tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu dưới cánh tay mới được giải quyết triệt để.

Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp thuốc vào vùng nách để điều trị tăng tiết mồ hôi nách

Những lưu ý sau khi tiêm khử mùi hôi nách

Tiêm khử mùi hôi nách không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhưng không có nghĩa là không chăm sóc kĩ càng ngay sau khi tiêm. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ cho hay sau khi tiêm khử mùi thì cần lưu ý:

+ Giữ khô vùng nách trong vòng 3 ngày đầu sau khi tiêm (bạn có thể dùng khăn khô để lau chùi nhẹ nhàng)

+ Không dùng nhíp nhổ lông nách, không chà xát vùng nách

+ Không lăn nách trong vòng 1 tuần sau điều trị

+ Kết quả sẽ đạt được tối ưu trong vòng 1 tuần sau tiêm

+ Lưu ý thời gian quay lại tiêm lần tiếp theo dựa trên hướng dẫn liệu trình của bác sĩ chuyên môn

Để biết thêm chi tiết về tiêm khử mùi hôi nách, World Beauty dành trọn “Ngày vàng tiêm thẩm mỹ – giảm đến 50%” ngày 23/03 cho tất cả khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ tiêm thẩm mỹ (kể cả phẫu thuật thẩm mỹ), tư vấn tình trạng hiện tại cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Các bác sĩ chuyên môn của World Beauty sẽ có mặt trong buổi hội thảo và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Không những vậy, tham gia ngày hội này, bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn:

+ GIẢM 50% tiêm khử mùi, 30% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ còn lại và 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

+ Rút thăm trúng thưởng 100%

Nhanh tay đăng ký đặt lịch ngay hôm nay để được giữ chỗ!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68