NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA AN TOÀN HIỆU QUẢ CAO TẠI WORLD BEAUTY

Một làn da đẹp được cho là làn da mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh. Ở các nước Chấu Á, làn da trắng mịn được thêm vào tiêu chuẩn nét đẹp của làn da. Tất cả mọi người đều có cơ hội sở hữu một làn da đẹp hơn bằng cách cải thiện những yếu tố này. Tại World Beauty Skin Care Clinic & Spa, chúng tôi sở hữu độc quyền những công cụ và công nghệ chắm sóc, tái tạo và làm đẹp da một cách tự nhiên và chuyên nghiệp.

Làn da là cơ quan kỳ diệu trên cơ thể của chúng ta. Chúng là lớp bảo vệ bên ngoài của cơ thể và cũng dễ bị tổn thương từ mặt trời và các yếu tố khác trong môi trường sống. Những yếu tố khác bao gồm: hormone, chế độ ăn uống, uống rượu, thuốc lá, mang thai (mụn trứng cá, nám), chấn thương (vết cắt, bỏng, trây xước) và nhiễm trùng

Theo thời gian, da của bạn có thể sẽ phát triển sắc tố trên da như: nám, tàn nhang, đồi mồi, phân tán telangiectasia (mao mạch vỡ) và làn da sẽ nhão, chảy xệ, nhăn nheo. Da có thể bị sẹo, lỗ chân lông giãn nở, tuyến bã nhờn mở rộng và biểu hiện keratoses (thay đổi tiền ung thư)….

Các phương pháp tiếp cận để trẻ hóa da phụ thuộc vào mức độ hư tổn của da, loại da và độ tuổi của từng bệnh nhân. Kế hoạch điều trị sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu tại World Beauty Clinic lên chi tiết cho từng bệnh nhân riêng biệt, bao gồm các tùy chọn điều trị sau:

  • IPL điều trị trẻ hóa da
  • Liệu pháp trẻ hóa da Photodynamic (PDR)
  • Photofractional Rejuvenation (kết hợp IPL và laser Fraxel)
  • Fractional Erbium hoặc Laser CO2 (Fraxel Laser & Ultrapulse Deep Fx & Active Fx)
  • Liệu pháp YAG hoặc Laser Pulsed Dye Vasculas
  • Revlite pigment laser

Liệu pháp IPL (photorejuvenation) điều trị trẻ hóa da:

Intense Pulsed Light (IPL) – liệu pháp trẻ hóa tái tạo da còn được gọi là photorejuvenation. Là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn, được thiết kế để kích thích tái tạo da và điều trị các bệnh về da thông qua ánh sáng xung động cường độ cao IPL

Thiết bị IPL sử dụng nhiều bước sóng ánh sáng để điều trị những thay đổi trên da do lão hóa gây ra bao gồm : sắc tố da tối màu, xóa nếp nhăn da, tái tạo da, giúp da săn chắc đàn hồi, xóa đốm da như: Nám, tán nhang, đồi mồi… ở vùng mặt, cổ, ngực, bàn tay, lưng…IPL còn được sử dụng để điều trị những thay đổi trên gương mặt của bệnh rosacea (đỏ và vỡ mạch máu trên da)

Hầu hết bệnh nhân chỉ cần trải qua từ 2 – 3 liệu trình điều trị tái tạo và trẻ hóa da tại World Beauty Clinic là có thể nhìn thấy được kết quả cuối cùng. Mỗi liệu trình điều trị chỉ kéo dài từ 15 đến 30 phút, tùy thuộc vào mức độ hư tổn da của bệnh nhân.  Sau điều trị bạn có thể trở lại làm việc và tiếp tục các hoạt động bình thường ngay lập tức.

Bạn sẽ cảm nhận lan da trở nên mịn màng, săn chắc, căng bóng, đều màu và trắng sáng hơn rất nhiều sau khi áp dụng liệu pháp IPL điều trị trẻ hóa da.

Liệu pháp trẻ hóa IPL

Liệu pháp trẻ hóa da IPL Photodynamic Rejuvenation (PDR)

PDR là giải pháp điều trị trẻ hóa da kết hợp của điều trị IPL với việc sử dụng một loại kem nhạy cảm ánh sáng đặc biệt có chứa ALA (amino-laevulinic acid). Trước khi ánh sáng tập trung cường độ cao IPL đi qua da, một loại kem có chứa ALA sẽ được áp dụng lên da. Khi ánh sáng IPL đi qua da sẽ giúp hấp thụ ALA vào phá hủy các tế bào hư tổn bất thường.

Giải pháp này điều trị hiệu quả xóa các đốm trên da như tàn nhang, nám, đốm nâu, xóa nếp nhăn da, xóa các mảng và vảy màu đỏ trên da. Đặc biệt điều trị  mụn hiệu quả. PDR sẽ kích thích cho da được tái tạo trở nên mịn màng, săn chắc và căng bóng hơn sau điều trị

Tái tạo bề mặt bằng Laser Fractional – Fraxel Dual Erbium và Ultrapulse Deep Fx và Active Laser CO2 Fx

Sự tái tạo bề mặt da bằng Laser Fractional CO2 – Fraxel Dual Erbium là bước đột phá lớn trong công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa da. Laser Fractional CO2 đã được chứng minh điều trị an toàn và đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực tái tạo và trẻ hóa da tại World Beauty Clinic trong nhiều năm qua.

Laser Fractioal CO2 đặc biệt hữu ích trong các điều kiện da có các vấn đề sắc tố da tối màu, đồng thời cũng giúp cải thiện kết cấu da. Laser Fractional CO2 giúp xóa các nếp nhăn và nấp gấp da sâu quanh mắt, trán và nếp gấp quanh khóe miệng hoặc mũi má.

Trước khi điều trị bạn sẽ được gây tê tại chỗ trong khoảng 60 phút. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chứa ánh sáng laser fractional CO2 đi qua da. Việc điều trị sẽ kéo dài từ 15 đến 30 phút, tùy thuộc vào khu vực điều trị và mức độ hư tổn của da.

Để có kết quả tốt nhất bạn nên kiên trì áp dụng từ 2 – 5 liệu trình điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ hư tổn da của bạn.

Bạn có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng sau điều trị trẻ hóa da với liệu pháp laser Fracational CO2, với làn da mịn màng, căng bóng, săn chắc và khỏe mạnh hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp điều trị trẻ hóa da an toàn, hiệu quả cao tại World Beauty hoặc muốn biết thêm chi tiết:

[chi_tiet]