PHƯƠNG PHÁP XÓA NẾP NHĂN VỚI BOTULINUM TOXIN CÓ AN TOÀN?

Botulinum toxin là gì?

Botulinum toxin (BT) là những sản phẩm sinh học Y tế cấp, có nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium Botulinum, và sau đó được tinh chế thương mại để sử dụng trong y tế và thẩm mỹ.

Trẻ hóa với botox - World beauty clinic

Botulinum toxin (BT) hoạt động bằng cách ngăn chặn sự giao tiếp giữa thần kinh và các cơ xung quanh, do đó chúng còn được gọi là neuromodulators. Botulinum toxin sẽ ức chế sự giải phóng acetylcholine dẫn truyền thần kinh từ các dây thần kinh, và do đó làm chậm sự co cơ. BT cũng ngăn chặn việc phát hành mồ hôi, dẫn đến cải thiện các điều kiện như hyperhidrosis – đổ nhiều mồ hôi vùng nách.

Trong thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng Botulinum Toxin để điều trị cải thiện các nếp nhăn trên mặt như: Nếp nhăn quanh mắt, trán, rảnh mũi má, đường viền hàm và cổ, giảm hàm không phẫu thuật.

Botulinum Toxin (neuromodulators) đã chứng mình là một điều trị rất hữu ích trong y học ngày nay. BT có thể cải thiện tình trạng đổ mồ hôi vùng nách, giảm đau nửa đầu và thậm chí điều trị tiểu không tự chủ do bàng quang hoạt động quá mức.

Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê chuẩn toxin neuromodulators là liệu pháp làm giảm nếp nhăn chống lão hóa vào tháng 4 năm 2002. Và ngày này BT đã được sử dụng để xóa nếp nhăn, trẻ hóa thành công cho nhiều vùng trên mặt, cổ và hàm dưới.

Tiêm boxtox - World Beauty Clinic

Ưu điểm của phương pháp điều trị xóa nếp nhăn, chống lão hóa với Botulinum Toxin?

  • Điều trị xóa nếp nhăn, làm mềm mại nếp gấp mà không cần phẫu thuật
  • Trẻ hóa làn da, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và cân đối
  • Hiệu quả với tất cả các loại da
  • Phương pháp điều trị có thể tùy chỉnh riêng cho từng bệnh nhân
  • Cho kết quả an toàn, lâu dài và ít biến chứng

Phương pháp điều trị xóa nếp nhăn với Botulinum Toxin:

Botulinum Toxin có thể làm mềm mại các nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da của bạn một cách tự nhiên mà không làm xuất gương mặt cứng nhắc hoặc vô cảm. Bác sĩ sẽ sử dụng BT tiêm vào các vị trí chiến lược trên cơ mặt để làm mềm các nếp nhăn, khôi phục lại sự cân bằng và hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

Liệu pháp tiêm Botulium Toxin để xóa nếp nhăn trẻ hóa da là một trong những liệu pháp điều trị thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới, với thời gian chết tối thiểu, độ chính xác và an toàn cao, cho kết quả tự nhiên như chưa qua thẩm mỹ.

Bao lâu bạn mới có thể nhìn thấy kết quả?

Giữa ba thương hiệu phổ biến như: (Botox, Dysport, Xeomin), thời gian trung bình để nhìn thấy kết quả là từ 3-7 ngày sau khi tiêm. Một số bệnh nhân có thể nhìn thấy sự khác biệt trên khuôn mặt sau 24 giờ tiêm Botulinum Toxin chống lão hóa

Hiệu quả thẩm mỹ của liệu pháp botulinum toxin xóa nếp nhăn ban đầu kéo dài trong 4 tháng, nhưng dần dần có thể tăng lến đến 6 tháng hoặc hơn với phương pháp điều trị thường xuyên như các cơ sẽ được mềm mại hơn.

Đối với phương pháp điều trị đổ mồ hôi nách (hyperhydrosis), có thể điều trị giảm đáng kể mồ hôi trong vòng 2 tuần và kết quả có thể kéo dài từ 6 – 7 tháng.

Kết quả tiêm boxtox trẻ hóa

Cách chăm sóc sau khi tiêm Botulinum Toxin xóa nếp nhăn?

Bạn nên giữ nguyên khuôn mặt, tránh di chuyển và chạy nhảy khoảng 4 giờ sau khi làm thủ tục để tránh sự di chuyển của BT đến các vùng khác trên khuôn mặt.

Tránh xoa bóp, va chạm vào khu vực sau khi tiêm Botulinum Toxin

Để đảm bảo kết quả an toàn và lâu dài, bạn sẽ được yêu cầu tập thể dục một số nhóm cơ sau khi tiêm cụ thể: Nâng cao lông mày của bạn, cau mày và mỉm cười trong 20 phút sau khi thủ tục

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi tiêm botulinum toxin xóa nếp nhăn?

Sau khi tiêm BT bạn sẽ trải nghiệm cảm giác đỏ và sưng nhẹ chỗ tiêm là phổ biến, những biểu hiện này sẽ biến mất sau vài giờ. Bầm tím nhẹ có thể gặp phải và giải quyết trong 7 – 10 ngày.

Một số bệnh nhân có thể bị đau đầu sau khi điều trị. Điều này là biểu hiện bình thường. Tuy nhiên bạn nên thông báo cho bác sĩ điều trị nếu tình trạng đau đầu kéo dài và ngày càng nghiêm trọng hơn.

Một biểu hiện không phổ biến là một số cá nhân có thể nhận thấy sự hạ thấp của mí mắt hoặc lông mày nhẹ. Những hiệu ứng này thường là tạm thời và thường bệnh nhân không nhận ra điều này.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, bạn chỉ nên điều trị xóa nếp nhăn, trẻ hóa da ở những cơ sở bệnh viên thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và thủ tục phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp phương pháp xóa nếp nhăn với Butulinum Toxin  hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.
WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68