QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO HIỆU QUẢ BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

Laser CO2 Fractional là một trong những cách trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Thế Giới Đẹp – World Beauty Clinic.

Laser CO2 Fractional nhanh chóng giúp khách hàng xóa sổ sẹo, có được làn da đẹp và trắng sáng hơn.

Với bước sóng thích hợp, sóng Laser CO2 Fractional nhẹ nhàng loại bỏ sẹo trên da, kích thích tái tạo tế bào da mới, nhanh chóng mang lại làn da phẳng, mịn và đồng màu với các vùng da xung quanh.

Tại Thẩm mỹ viện Thế Giới Đẹp – World Beauty Clinic, quy trình điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị

Trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da sẹo, nắm bắt tình trạng sẹo, đặc điểm sẹo và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cũng như áp dụng phương pháp điều trị chuẩn xác, đồng thời giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị.

Điều trị sẹo

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn, tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê

Tiếp theo để giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt thời gian xóa sẹo, chuyên viên sẽ gây tê nhẹ vùng sẹo.

Bước 4: Ứng dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional vào điều trị sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị sẹo bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional lên vùng da cần điều trị. Nhờ đó, giúp thay đổi các vết sẹo, làm đầy sẹo và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp.

Các bước sóng của tia Laser CO2 Fractional tác động sâu vào trong da sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo giúp da trở nên săn chắc, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng để cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, quy trình điều trị chuyên nghiệp đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

——–
WORLD BEAUTY CLINIC – CHUẨN CHÂU ÂU
Địa chỉ: 393 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 096 620 68 68
Website: worldbeautyclinic.vn

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68