TÁI TẠO ĐƯỜNG NÉT CHO KHUÔN MẶT

Hình dáng, cấu trúc và đường nét trên gương mặt sẽ mất đi khối lượng khi chúng ta già đi. Các đường nét hài hòa, cân đối và thanh tú trên gương mặt sẽ biến mất. Thay vào đó là sự lỏng lẻo của cơ và da mặt, gương mặt bạn sẽ trở nên hốc hác, già nua và mất cân đối. Nhất là các vùng ở hai bên hốc mắt, thái dương trán, vùng má sẽ hóp, đường viền nếp gấp mũi má sẽ bắt đầu xuất hiện…

Công Nghệ PureGraft

Làm thế nào chúng ta có thể duy trì và giữ mãi nét thanh xuân và hạn chế đến mức thấp nhất sự phai tàn nhan sắc theo thời gian?!

Cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, thói quen sinh hoạt, các biện pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cơ thể cũng như làn da. Bạn cần phải được điều trị và chăm sóc chuyên nghiệp bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

World Beauty Clinic, tự hào là một trong những trung tâm tiên phong và uy tín trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da và trẻ hóa da. Chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp trẻ hóa da, tái tạo đường nét cho khuôn mặt với các liệu pháp tự nhiên, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Có thể giúp bạn duy trì tuổi thanh xuân với gương mặt trẻ trung, xinh tươi và năng động.

Các phương pháp tái tạo đường nét, trẻ hóa khuôn mặt bạn:

Công nghệ lọc chất béo PureGraft:

Một trong những công nghệ thẩm mỹ đột phá mới lần đầu tiên được ứng dụng thành công tại World Beauty. Puregraft là hệ thống lọc chọn lọc chất béo cho ra loại chất béo tinh khiết hoàn hảo nhất để cấy ghép tái tạo các đường nét thiếu hụt trên gương mặt bạn.

Với công nghệ lọc Puregraft, có khả năng lọc đến 97% chất gây ô nhiễm (lipid, máu và các chất lỏng khác)

Công Nghệ PureGraft tạo đường nét khuôn mặt

Puregraft là một hệ thống đã được chứng minh mang lại một mảnh ghép chất béo sống lâu dài nhất hơn bao giờ hết trên vùng được cấy ghép. Cho kết quả an toàn, hiệu quả cao và không biến chứng.

Bác sĩ sẽ trích lấy lượng mỡ dư thừa từ các vị trí như bụng, hông, đùi, mông, bắp tay…sau đó đưa trực tiếp lượng mỡ đã trích vào hệ thống khép kín Puregraft.

Bác sĩ sẽ sử dụng lượng mỡ tinh khiết được xử lý qua hệ thống Puregraft. Sau đó tiêm và tạo hình vào các vị trí khiếm khuyết và thiếu hụt khối lượng trên gương mặt bạn, sao cho các đường nét trở nên hài hòa và cân đối.

Gương mặt bạn sau khi tiêm mỡ tinh khiết sẽ trở nên tươi trẻ, với làn da căng mịn, bóng mượt, căng tràn sức sống.

Kết quả tạo đường nét công nghệ Puregraft

Liệu pháp Fillers:

Chất độn da –  fillers collagen là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin chọn để điều trị tái tạo trẻ hóa đường nét trẻ trung trên gương mặt cho bệnh nhân mà không cần trải qua quá trình giải phẫu xâm lấn.

Tiêm filler world beauty clinic

Fillers collagen sẽ bổ sung collagen tự nhiên cho da của bạn. Bằng cách bổ sung collagen của chính bạn, các mũi tiêm sẽ giúp cho các đường nét lõm và nếp nhăn trên gương mặt bạn trẻ nên mịn màng và lắp đầy các vết sẹo lõm và các vùng hốc hác trên gương mặt. Vẻ đẹp tự nhiên của làn da sẽ được tăng cường khi đường viền của cấu trúc hỗ trợ được phục hồi.

Bác sĩ có thể sử dụng fillers để tạo hình thẩm mỹ các đường nét trên gương mặt bạn sao cho trở nên hài hòa, thon gọn, đầy đặn. Một gương mặt mới được tiêm fillers collagen tự nhiên sẽ thanh tú và tươi trẻ hơn.

Tiêm filler tao đường net khuôn mặt -World Beauty Clinic

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi tái tạo đường nét cơ thể:

Hầu hết những bệnh nhân tái tạo đường nét khuôn mặt, trẻ hóa da mặt tại World Beauty đều đạt kết quả tự nhiên, an toàn và hầu như không có biến chứng đáng kể nào có thể xảy ra. Tuy nhiên cũng như tất cả các phẫu thuật khác, phương pháp ghép mỡ tự thân với công nghệ Puregraft hoặc tiêm fillers cũng chứa đựng những nguy cơ biến chứng như :

  • Nhiễm trùng ở các vị trí lấy mỡ và vị trí tiêm
  • Phản ứng dị ứng rất hiếm xảy ra
  • Kết quả gương mặt không cân xứng
  • Sưng và bầm tím vết thương tạm thời.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, bạn chỉ nên tái tạo đường nét khuôn mặt ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và thủ tục phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về Tái tạo đường nét cho khuông mặt – công nghệ puregraft  hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.