TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM BẰNG FILLER

Môi là cơ quan đa chức năng, chúng ta sử dụng môi trong việc ăn uống, trong giao tiếp và truyền cảm xúc cả bằng lời và không bằng lời. Vì vậy mà, môi là một bộ phận rất được phụ nữ quan tâm làm đẹp. Cùng với nụ cười sáng và tươi tắn, thì đôi môi trái tim là một trong những chuẩn mực hình dáng môi mà rất nhiều phụ nữ muốn hướng tới nhằm tô điểm thêm cho nụ cười của bạn nét đẹp hoàn hảo.

Chất làm đầy dùng để tạo hình môi trái tim là gì?

Chất làm đầy trong việc tạo hình môi trái tim thông thường sử dụng các sản phẩm có chứa hyaluronic axit một thành phần tự nhiên có trong da, kết hợp với lidocain. Các chất làm đầy thường được sử dụng như: Restylane hoặc Volbella.

Ứng cử viên phù hợp tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim?

Tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim không phải là phương pháp thích hợp cho tất cả phụ nữ. Nó đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trẻ và có khuôn mặt hình bầu dục, những phụ nữ có đôi môi nhỏ, mỏng hoặc vừa.

Phương pháp này phù hợp với những bạn thực sự quan tâm tới vẻ đẹp nữ tính của đôi môi và mong muốn một đôi môi gợi cảm, nữ tính hơn.

Thông tin tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim:

 • Thời gian thực hiện: 5 – 15 phút
 • Vô cảm: Gây tê cục bộ
 • Kiêng ăn: Không cần kiêng ăn
 • Nhập viện: Bạn có thể về nhà ngay
 • Thời gian phục hồi: 1 – 2 ngày

Phương pháp tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim?

Môi của bạn sẽ được gây tê. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa khéo léo tiêm chất làm đầy vào môi bằng một tiêm kim chuyên dụng và tiến hành tạo hình môi trái tim,. Qúa trình tạo hình môi trái tim phải đảm bảo sự hài hòa, cân bằng tỷ lệ với kích thước tổng thể và hình dạng của khuôn mặt. Phương pháp này có thể thấy kết quả ngay lập tức, có thể xóa nếp nhăn môi, giúp môi đầy đặn, giảm thâm môi, đẩy nhân trung cao hơn… Tuy nhiên, kết quả của phương pháp này chỉ có thể kéo dài từ 1 – 2 năm.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim?

 • Bạn cần phải được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ. Bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá hình dáng môi của bạn. Sau đó bạn sẽ được làm các xét nghiệm thường qui trước khi tạo hình môi trái tim nếu cần thiết.
 • Bạn cần trao đổi với bác sĩ về kết quả mà bạn mong muốn đạt được.
 • Nguồn gốc, xuất xứ, bản chất của chất làm đầy được tiêm để tạo hình môi của bạn.
 • Phương pháp tạo hình môi trái tim được thực hiện như thế nào.
 • Bạn cần thông báo đến bác sĩ những vấn đề dị ứng, cũng như những điều trị bạn đã thực hiện trước đó như: phẫu thuật môi, xăm môi…
 • Bạn cần ngưng hút thuốc và sử dụng aspirin ít nhất 2 tuần trước khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim.

Quy trình tạo hình môi trái tiêm bằng tiêm chất làm đầy tại World Beauty qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người sẽ trực tiếp tạo hình môi trái tim cho bạn.

Môi của bạn sẽ được gây tê, điều này giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình tiêm chất làm đầy tạo hình môi

Bước 2: Tạo hình môi trái tim.

 • Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng và tiến hành tiêm chất làm đầy vào các vị trí trên môi và qua việc tiêm chất làm đầy tiến hành tạo hình môi trái tim cho bạn dưới kỹ thuật của bác sĩ.
 • Sau khi môi của bạn đã được tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim, bạn sẽ được về nhà ngay sau khi tiêm.

Bước 3: Chăm sóc sau khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim?

 • Sau khi tiêm chất làm đầy, môi của bạn sẽ có biểu hiện sưng, đau, một số bệnh nhân sẽ bầm tím nơi vết tiêm, những biểu hiện này sẽ biến mất sau vài giờ, có thể kéo dài đến vài ngày.
 • Bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp và những tác động mạnh vào môi
 • Bạn nên vệ sinh môi bằng nước muối sinh lý và bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Đánh giá kết quả sau khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim.

Bạn sẽ được nhìn thấy kết quả ngay lập tức sau khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim?

Thông thường bệnh nhân thường rất hài lòng với kết quả sau khi tiêm chất làm đầy và rất ít khả năng xảy ra các biến chứng như: dị ứng thuốc trong gây tê, nhiễm trùng, môi mất cân xứng, chất làm đầy không thích ứng với vùng môi…

Để hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra, bạn chỉ nên thực hiện tiêm chất làm đầy tạo hình môi trái tim ở những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép và việc tạo hình môi trái tim phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

Sự tác động của lão hóa đến đôi môi.

Cũng như các bộ phận khác của khuôn mặt, đôi môi của chúng ta cũng không thể miễn nhiễm với sự tác động của lão hóa, các nếp nhăn theo thời gian sẽ xuất hiện trên môi, tạo ra hình ảnh nhòe đi giữa mép môi và các vùng da xung quanh, nhân trung và cung viền môi mất đi, làm cho môi bạn có cái nhìn môi trở ngược. Để duy trì và kéo dài tuổi thọ của đôi môi luôn trẻ trung và căng tràn sức sống, bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm sóc đôi môi với các sản phẩm dưỡng môi từ thiên nhiên và điều quan trọng là bạn nên tránh xa thuốc lá, một trong những nguyên nhân lấy đi vẻ đẹp gợi cảm trên đôi môi của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về tạo hình môi trái tim bằng tiêm chất làm đầy hoặc muốn biết thêm chi tiết

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.