TẨY LÔNG BẰNG LASER AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KHÔNG BIẾN CHỨNG

 

Tẩy lông bằng Laser - World Beauty Clinic

  • Bạn muốn tẩy lông vùng nách
  • Hay loại bỏ lông ở chân, cánh tay hay bụng và ngực
  • Ngay cả lông ở vùng kín

World Beauty Clinic có thể giúp bạn tẩy lông ở các vị trí không mong muốn nhanh chóng, an toàn, không biến chứng. Và đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng dịch vụ chăm sóc tại World Beauty Skin Care Clinic & Spa. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và có trách nhiệm với bệnh nhân.

Tại World Beauty Clinic, chúng tôi đã điều trị triệt lông, làm chậm quá trình phát triển của nang lông đến mức tối thiểu thành công cho rất nhiều phụ nữ lẫn nam giới, mang lại cho khách hàng trải nghiệm với kết quả tốt nhất và an toàn cao.

Những bệnh nhân bị rậm lông ở các vị trí không mong muốn như nách, cánh tay, chân, bụng, hoặc ngực thường phải chịu những cảm giác khó chịu, mặc cảm và thường không tự tin trong chọn trang phục lẫn trong giao tiếp.

Rậm lông có thể là do di truyền hoặc nội tiết tố, và đôi khi nguyên nhân gây ra rậm lông có thể được điều trị. Nếu vì lý do này, điều quan trọng là phải kiểm tra xem vấn để rậm lông của bạn có thể được điều trị khỏi hay không. Bác sĩ sẽ kiểm tra với một cuộc kiểm tra và xét nghiệm cần thiết trước khi triệt lông cho bạn.

World beauty tẩy lông bằng laser

TRIỆT LÔNG BẰNG LASER:

Các phương pháp điều trị triệt lông bằng laser và tẩy lông hoạt động bằng cách nhắm vào các nang lông hoặc gốc của lông đang phát triển. Tùy thuộc vào bao nhiêu năng lượng được hấp thụ bởi nang lông. Ánh sáng năng lượng tia laser có thể tác động giúp:

  • Làm chậm sự phát triển của lông
  • Phá hủy toàn bộ nang lông
  • Làm cho lông mọc yếu ớt, thưa và mỏng hơn
  • Vừa phá hủy nang lông vừa làm chậm sự phát triển của nang lông và giúp cho lông mọc trên da mỏng manh và nhạt màu hơn.

Ánh sáng tia laser nhắm chính xác vào vùng tối trên nang lông mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho các cấu trúc và tế bào da xung quanh nang lông trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn sau liệu trình điều trị tẩy lông.

Tiến sĩ Patrick Bowler, chuyên gia về laser tại Mỹ cho biết: “điều tuyệt vời nhất về laser là bạn có thể thiếp lập chúng một cách cụ thể, thích ứng với từng nanomet của bước sóng để nhắm mục tiêu chính xác nhất tới một sắc tố chính xác trên da. Ví dụ chúng ta có thể xác định lông màu nâu sẽ bị phá hủy ở mức 800 nanomet”

Sau điều trị tẩy lông bằng laser bạn có thể cảm nhận vùng da nách, vùng da chân, vùng cánh tay hoặc vùng da ngực trở nên trắng sáng, mịn màng, đều màu hơn.Các vấn đề viêm thâm nang lông vùng nách cũng sẽ biên mất sau 3 – 5 tuần điều trị.

Cần bao nhiêu liệu trình điều trị để triệt lông?

Để giúp điều trị triệt lông bằng laser làm chậm sự phát triển của nang lông đến mức tối thiểu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nội tiết tố của từng bệnh nhân (ví dụ: hội chứng buồng trứng đa nang), màu da và vùng da khác nhau…

Thông thường chỉ liệu trình đầu tiên đều trị triệt lông với laser là có thể làm chặm sự phát triển của nang lông trong khoảng 1 – 2 tháng. Sau thời gian này lông sẽ mọc ít đi, nang lông chậm phát triển và sợi lông mỏng manh và yếu hơn so với nang lông ban đầu.

Bạn cần tiếp tục điều trị khoảng từ 3 – 6 liệu trình điều trị bằng laser để đạt hiểu quả triệt lông tốt nhất và hạn chế nang lông có thể mọc trở lại đến mức tối thiểu.

Kết quả liệu trình triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser có đạt hiệu quả vĩnh viễn hay không?

Rất nhiều phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rằng triệt lông bằng laser có kết quả vĩnh viễn và lông không thể mọc trở lại. Điều này không chính xác và gây hiểu lầm cho nhiều khách hàng.

Thực tế là không có công nghệ triệt lông nào có thể giúp triệt lông trên da của bạn hoàn toàn và vĩnh viễn. Vì nang lông của bạn có thể sẽ hồi sinh và mọc trở lại. Tuy nhiên quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn và các nang lông trở nên yếu hơn và lông sẽ mọc thưa thớt, mỏng manh hơn so với lông ban đầu.

Vì vậy để đạt kết quả tốt nhất và hạn chế đến mức tối thiểu lông có thể mọc trở lại, bạn nên tiếp tục áp dụng phương pháp điều trị “top-up” không thường xuyên bằng liệu pháp laser hoặc các phương pháp khác để duy trì kết quả tốt nhất.

Tại World beauty Clinic chúng tôi có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với kế hoạch điều trị đặc biệt chuyên biệt, tỉ mỉ cho từng bệnh nhân với các vấn đề về da khác nhau, cũng như tình trạng và nguyên nhân rậm lông của từng bệnh nhân.

Chúng tôi có nhũng kinh nghiệm tuyệt vời điều trị xóa lông ở những bệnh nhân có làn da sẫm màu, viêm nang lông và những làn da nhạy cảm khác nhau, giúp hạn chế nang lông có thể mọc trở lại đến mức thấp nhất.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi tẩy lông bằng laser?

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng điều trị tẩy lông bằng laser tại World Beauty Clinic. Họ đều đạt kết quả rất tốt và hầu như không có biến chứng.

Tuy nhiên cũng như với bất kỳ điều trị bằng laser khác vẫn có những biến chứng tiềm ẩn như:

Điều trị laser không hoạt động ở một số bệnh nhân nên không đạt được kết quả mong muốn

Da biến màu: Ở những người có làn da dễ bị tổn thương, vùng da được điều trị có thể sẽ tối màu hơn hoặc sáng màu hơn. Tuy nhiên những biểu hiện này là tạm thời và chúng sẽ biến mất theo thời gian

Hình thành vảy và bong tróc vảy có thể xảy ra. Trong hầu hết các trường hợp, điều này là tạm thời và chúng cũng sẽ biến mất theo thời gian.

Sẹo rất hiếm xảy ra, do bệnh nhân phản ứng mạnh mẽ với điều trị.

Bạn có thể xem thêm bài phương pháp tẩy lông bằng công nghệ IPL để có quyết định tẩy lông thích hợp với trường hợp rậm lông của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về tẩy lông an toàn bằng laser hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.